• Nỗi ám ảnh bệnh trĩ khi hè về

  Nỗi ám ảnh bệnh trĩ khi hè về

  Đau khổ như những ai bị bệnh trĩ, câu nói này nói lên nỗi khổ của người bị bệnh trĩ hành hạ với “đau, ngứa rát, chảy máu, sa búi trĩ, nứt kẽ hậu môn”. Nỗi ám ảnh này càng dày vò người bệnh nhiều khi mùa hè nóng nực đến gần.

 • Tập thể dục với người bệnh trĩ.

  Tập thể dục với người bệnh trĩ.

  Tham khảo các bài tập thể dục đơn giản, nhẹ nhàng cho người bị trĩ. Kết hợp các bài tập này cùng với chế độ ăn uống để điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

 • biên chứng của bệnh trĩ

  Nguy hiểm với các biến chứng của bệnh trĩ

  Bệnh trĩ vốn là căn bệnh mang lại nhiều phiền toái, khó chịu nhưng những biến chứng của trĩ còn đáng sợ hơn, gây nhiều nguy hiểm cho bệnh nhân.

 • Những thực phẩm được coi là khắc tinh của bệnh trĩ​

  Những thực phẩm được coi là khắc tinh của bệnh trĩ​

  Một trong những nguyên nhân gây nên bệnh trĩ là do không có chế độ ăn khoa học và thực phẩm không phù hợp. Vậy loại thực phẩm cho người bệnh trĩ là loại nào?

 • Nguy hiểm có thể xảy ra sau khi thắt búi trĩ

  Nguy hiểm có thể xảy ra sau khi thắt búi trĩ

  Thắt búi trĩ là một phương pháp khá an toàn ít xảy ra biến chứng tuy nhiên một khi xảy ra thì sẽ rất nặng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin, kiến thức cho các bạn về biến chứng khi thắt búi trĩ.

 • Tết Việt có còn giữ được nét riêng2

  Để ngày Tết không còn là nỗi lo của người bị trĩ.

  Ăn uống là nhân tố quan trọng trong việc phòng ngừa, giảm triệu chứng và nguy cơ tái phát của bệnh trĩ. Ngày thường, người bệnh phải chú ý đến chế độ ăn, dịp vui Tết càng không thể lơ là.

 • Vì sao lại mắc bệnh trĩ-khó khăn khi mắc bệnh trĩ

  Vì sao lại mắc bệnh trĩ-khó khăn khi mắc bệnh trĩ

  Bệnh trĩ là căn bệnh thường gặp và phổ biến ở tất cả các đối tượng. Vì vậy khi phát hiện ra mình bị bệnh trĩ bạn nên chữa trị cho triệt để tránh để gây ra các biến chứng khác.

 • Người đẹp thập thò đi khám trĩ

  Người đẹp thập thò đi khám trĩ

  Ngồi chờ đến lượt khám mà Hân ngay ngáy lo gặp người quen, sợ người ta phát hiện người xinh đẹp, sành điệu như cô lại mắc căn bệnh "tế nhị" đến vậy.