Mộc Nhân Đường – Điểm đến hy vọng của những bệnh nhân Trĩ .

 Trong giới y học cổ truyền Việt Nam , cái tên Mộc Nhân Đường có lẽ không còn quá xa lạ . Trong khi các nhà thuốc mọc lên như nấm , Mộc Nhân Đường vẫn nổi bật như một nơi tiên phong trong việc chữa trị Đông Y . Hiện nay , với thế mạnh là chữa căn bệnh Trĩ ,  Lương y Nguyễn Thị Hiền đã khiến cho Mộc Nhân Đường trở thành một điểm đến tin tưởng nhất trong lòng người bệnh .

       một trụ sở của nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Lịch sử phát triển của Mộc Nhân Đường

Nói Mộc Nhân Đường là một trong những nơi đi đầu trong chữa trị Đông Y thật không ngoa . Bề dày lịch sử của nhà thuốc đã trải dài suốt 400 năm . Được sáng lập vào cuối thời Nguyễn , Mộc Nhân Đường vẫn đứng vững trong suốt các triều đại . Ý nghĩa cái tên vô cùng giản dị  nhưng lại cao cả : “ dùng thảo mộc cứu người” . Trong suốt những biến cố lịch sử , Mộc Nhân Đường luôn được lèo lái bởi những danh y tận tâm :

  1. Đời thứ nhất : Danh y Nguyễn Sĩ Cung – người đặt nền móng cho Mộc Nhân Đường .

Xuất thân là một nhà nho nhưng lại có kiến thức sâu rộng về thảo dược , Cụ đã từng đảm nhất chức Thái y trong Triều Nguyễn . Sau khi thế sự xoay vần , lại ưa cuộc sống thanh đạm , cụ cáo quan về quê  tại thôn Đồng Mít, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Bằng kinh nghiệm trong thời gian làm thái y đương triều , cụ đã làm nghề bốc thuốc chữa bệnh cho bà con quanh vùng . Sau đó , cụ đã truyền lại nghề cho con trai là Nguyễn Sỹ Thịnh , tiếp tục sự nghiệp hành y .

        Những y thư quý hiếm của dòng họ Nguyễn Sỹ
  1. Đời thứ hai : Lương y Nguyễn Sỹ Thịnh – người con trai kế nghiệp xuất sắc

Lương y Nguyễn Sỹ Thịnh từ nhỏ đã là một người con thông minh . Ông thông thạo nhiều thứ tiếng và có cơ hội tiếp thu nhiều kiến thức y học tinh hoa của Việt Nam và thế giới . Trong những ngày tháng hoạt động cách mạng , Ông vẫn luôn cống hiến mình trong sự nghiêp quân y . Khi hoà bình được lặp lại , với nền tảng tố chất và kinh nghiệm sẵn có , Ông tự tin mở nhà thuốc Đông y, tiếp tục phát huy truyền thống y học của gia đình . Sau này , Ông tiếp tục truyền lại nghề cho con trai là Nguyễn Sỹ Bằng .

  3 . Đời thứ ba : Lương y Nguyễn Sỹ Bằng – người thầy thuốc đưa Mộc Nhân Đường đi thêm những bước tiến thật dài .

Lương y Nguyễn Sỹ Bằng chính là người kế thừa toàn bộ tinh hoa y học cổ truyền mà hai đời trước để lại . Ông sở hữu rất nhiều y thứ bí truyền quý hiếm . Ông không ngừng vận dụng chúng để chữa bệnh cho người dân , cùng họ vượt qua những đại dịch của những năm đầu thế kỷ 21 .

  1. Đời thứ tư : Lương y Nguyễn Thị Hiền –người đưa thương hiệu Mộc Nhân Đường lên một tầm cao mới.

Mặc dù có bề dày lịch sử hàng trăm năm , nhưng phải đến đời Lương y Nguyễn Thị Hiền , danh tiếng nhà thuốc Mộc Nhân Đường mới trở nên rực rỡ . Chị đã mang thương hiệu Mộc Nhân Đường trải dài từ Bắc vào Nam.

                       Lương y Nguyễn Thị Hiền – giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Mộc Nhân Đường – Nơi xua tan những nỗi ám ảnh về bệnh tật.

Được kế thừa hoàn toàn bí quyết gia truyền Đông Y của dòng họ , ngay từ nhỏ , Lương y Nguyễn Thị Hiền đã tỏ ra là một người kế thừa tiềm năng của Mộc Nhân Đường . Sau khi lớn lên , Chị theo học Học Viện Y Học Tuệ Tĩnh để được đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu hơn về nghề y . Cùng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ , Chị đã mang thương hiệu nhà thuốc Mộc Nhân Đường mở rộng khắp cả nước .

                                          Đội ngũ lương y của nhà thuốc Mộc Nhân Đường

Đặc biệt , nhờ phương pháp chữa trị bảo tồn của nhà thuốc Mộc Nhân Đường , Lương y Nguyễn Thị Hiền đã giúp bệnh nhân trị được dứt điểm bệnh trĩ mà không cần sử dụng các biện pháp can thiệp xâm lấn . Với cách này , người bệnh không phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm khi phải phẫu thuật , hạn chế được nguy cơ tái phát .

Hữu xạ tự nhiên hương . Không phải ngẫu nhiên khi nhà thuốc Mộc Nhân Đường nhận được sự tin tưởng rộng rãi của người bệnh . Hàng ngày , Vẫn có hàng ngàn bệnh nhân đến với nơi đây với hy vọng tìm lại cuộc sống khoẻ mạnh của mình . Và Mộc Nhân Đường chưa bao giờ làm họ thất vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ HIỀN – KHO BÁU THUỐC NAM CỦA NGƯỜI VIỆT .

ĐĂNG KÍ KHÁM BỆNH TRÊN TOÀN QUỐC .

LIÊN HỆ : 0982.239.977 – 0975.604.956

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.239.977

0982 239 977

Gọi ngay