Lương y Nguyễn Thị Hiền – vị cứu tinh của hàng ngàn bệnh nhân trĩ

Kế thừa và phát huy bài thuốc Đông y gia truyền của dòng tộc, lương y Nguyễn Thị Hiền – trú tại xóm Đình – thôn Phú Vinh – xã An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội đã giúp cho nhiều người không coi trĩ là ám ảnh và đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi bệnh trĩ, một căn bệnh “10 người thì có tới 9 người” mắc này.

Truyền nhân của bài thuốc trĩ nổi tiếng

Chúng tôi gặp lương y Nguyễn Thị Hiền mới đi vào đến đầu ngõ, mùi thơm thoang thoảng của thảo dược núi rừng dường như khiến ai nấy đều cảm thấy nhẹ nhàng và thư thái lạ thường.

Tiếp chúng tôi bên ly trà mát, theo lời giới thiệu của chị uống ly trà này có tác dụng mát gan, thải độc cơ thể điều đó khiến chúng tôi ai nấy đều thích thú. Vừa nhâm nhi ly trà vừa được nghe câu chuyện về cái duyên với nghề làm thuốc của chị.

Lương y Nguyễn Thị Hiền sinh ra trong một gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người, trước kia gia đình chỉ bốc thuốc chữa cho những người xung quanh, sau này người biết đến bài thuốc ngày một nhiều hơn bởi người nọ khỏi mách người kia nên hàng ngàn bệnh nhân từ bắc vào nam biết đến chị rất nhiều bởi cái biệt tài chữa khỏi căn bệnh trĩ bằng các loại  cây rừng không có tác dụng phụ trong suốt thời gian vừa qua.

Nói về bài thuốc chữa các bệnh mãn tính của gia đình, lương y Hiền  cho biết: cứ nơi đâu có rừng, có núi, có sức người thì nơi đó có nguồn dược liệu. Những chuyến đi băng rừng, vượt núi cùng với người Dao, người Mường, người Thái….. để tìm kiếm cây thuốc đã giúp lương y Hiền sở hữu rất nhiều loại thuốc quý chỉ có trong rừng sâu núi thẳm không thể ươm trồng hay di thực. Hành trình tìm kiếm cây thuốc còn mở ra một trân trời tri thức về các loại thảo dược, cũng từ đây chị đã hồi sinh rất nhiều bài thuốc bí truyền có giá trị hàng ngàn năm lịch sử. Từ nhỏ tôi đã cùng cha mẹ vào rừng lấy thuốc chữa bệnh cho những người bà con, thôn xóm. Bài thuốc quý có tới mấy chục vị thuốc. Lớn lên tình yêu nghề và muốn phát triển bài thuốc gia truyền nên đã tự học hỏi thêm và tiếng lành đồn xa, bệnh nhân tìm đến ngày một đông.

 Lương y Hiền cùng các mế đi tìm hái thuốc quý 

Lương y Hiền dẫn chúng tôi đến kho dược liệu quí của gia đình để giới thiệu về bài thuốc quí có lịch sử mấy trăm năm đã cứu hàng nghìn bệnh nhân mắc trĩ trở về với cuộc sống bình thường.


Bài thuốc hiệu quả với hàng ngàn bệnh nhân

Bài thuốc gia truyền của lương y Nguyễn Thị Hiền có tác dụng làm mềm phân, nhuận tràng, thải độc, vượng khí, bổ huyết. Sau khoảng thời gian nhiều nhất là ba tháng, các búi trĩ của người bệnh sẽ tự động co vào trong, đồng thời sức khỏe của người bệnh cũng tốt lên khá nhiều, tình trạng mất máu chấm dứt hoàn toàn, sức khỏe bệnh nhân cũng dần hổi phục. Bài thuốc bí truyền của lương y Nguyễn Thị Hiền hoàn toàn không gây tác dụng phụ, ngoài tác dụng chữa trĩ hiệu quả, bài thuốc còn xem như một bài thuốc bổ giúp vượng khí, lợi huyết, càng dùng nhiều bệnh nhân sẽ càng cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng do được thải độc, các cơ quan khác của lục phủ ngũ tạng cũng như được “tăng lực” tiếp thêm sức sống để làm việc năng suất hơn.

Công hiệu của bài thuốc bí truyền đã được hàng nghìn bệnh nhân mắc trĩ khắp mọi nơi chứng thực. Chị cho chúng tôi xem cuốn sổ chằng chịt những chữ, là địa chỉ của bệnh nhân xa gần được chị gửi thuốc vì điều kiện xa xôi. Chúng tôi bốc máy gọi cho anh Trần Văn Sơn (Biên Hòa, Đồng Nai) anh Sơn mắc trĩ mười năm đi chữa nhiều nơi không khỏi, hết ra nam vào bắc, dùng cả thuốc tây lẫn thuốc nam nhưng chỉ đỡ được thời gian đầu, dứt thuốc, trĩ lại tái phát khiến anh đi đại tiện rất khổ, cảm giác đau rát với hình ảnh phân tưới máu tươi khiến anh ám ảnh, mỗi lần đi đại tiện không khác gì tra tấn. Bất lực với nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ, anh Phong trở nên chán nản và để mặc cho số phận quyết định, may mắn đã mỉm cười khi tình cờ anh đọc được thông tin về lương y Nguyễn Thị Hiền chữa khỏi bệnh trĩ. Còn nước còn tát, anh Sơn không đợi được thêm liền gọi cho lương y Hiền đọc triệu chứng và kết quả tây y và xin được lấy thuốc ngay trong tối hôm đó. “Bài thuốc của lương y đúng là thần kì, tôi uống xong ba tháng thuốc đã khỏi bệnh, búi trĩ lủng lẳng suốt nhiều năm nay tự dưng biến mất, tôi cũng không còn cảm giác đau rát, khó chịu mỗi lần đi đại tiện. Phải những người nhiều năm mắc trĩ không khỏi như tôi mới thấu hiểm cảm giác sung sướng đến thế nào khi thoát khỏi bệnh trĩ”.

Chị Mai (TP Hải Phòng) đi khám mới hay mình bị bệnh trĩ nội cấp độ 3. Loay hoay không biết điều trị ra sao thì người bạn từng chữa trĩ của lương y Hiền cho địa chỉ và số điện thoại bảo gọi để tới lấy thuốc. Sau khi kể về tình hình bệnh của mình cho lương y Hiền nghe. Nhận bọc thuốc từ bưu điện về dùng hơn 1 tháng, chị Mai thấy búi trĩ co lên, không chảy máu khi đi đại tiện nữa.

Uống tiếp 2 tháng thuốc nữa, chị đã khỏi và đến nay không tái phát. Sau khi xin danh sách bệnh nhân đã được lương y Hiền  chữa bệnh để xác thực khả năng chữa trĩ của lương y Hiền  9/10 người đã phản ánh thuốc trĩ của lương y đã có tác dụng với họ.

Trường hợp của bác Luận (TP Hồ Chí Minh) mắc trĩ gần mười năm nên bệnh phải mất thời gian hồi phục lâu hơn. Bác đã uống rất nhiều loại thuốc nhưng dường như chưa gặp thầy gặp thuốc nên bệnh tình không thuyên giảm, cho đến khi bác biết được thông tin của lương y Hiền nổi tiếng với bài thuốc chữa bệnh trĩ, bác đã gọi điện nhờ lương y Hiền gửi thuốc theo đường bưu điện để dùng với hy vọng gặp thầy gặp thuốc. Niềm  hy vọng đó đã thành hiện thực, sau khi bác dùng tháng thứ nhất hiện tượng chảy máu không còn nữa và đau rát giảm đến 60%. Bác dùng tiếp 2 tháng bệnh tiến triển thêm rõ rệt hiện tượng đau rát không còn nữa, bác vui sướng vô cùng.

Mới 23 tuổi nhưng Trần Văn Tình (Bình Dương) làn da nhiều mụn nổi đầy mặt, anh cho biết cho biết mình đi tiểu rát, đi đại tiện bị táo bón và chảy máu, có hôm 2-3 ngày mới đi một lần. Cơ địa của nóng trong, đi khám bác sỹ kết luận anh bị trĩ độ 2, được mẹ lấy thuốc của lương y Hiền nhờ một người bạn giới thiệu, lương y Hiền gửi thuốc vào cho anh Tình theo đường bưu điện, đến nay là được hơn một tháng, mặt anh đỡ hẳn mụn, da sáng hơn, đặc biệt hiện tượng đi đại tiện ra máu cũng không còn nữa, cảm giác đau rát ở hậu môn cũng giảm đáng kể. Biết tình trạng con trai mình tiến triển tốt, bà Minh – mẹ Tình đã gọi điện cảm ơn lương y vì đã giúp đỡ con trai mình, giờ đi đâu nghe ai bị bệnh trĩ bà đều giời thiệu đến lương y Hiền nhờ cứu giúp.

Với tài năng và y đức của mình, lương y Hiền đã giúp nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ sớm tìm được phương pháp chữa bệnh trĩ an toàn, hiệu quả, tiết kiệm được công sức và thời gian.

Hoạt động thiện nguyện vô cùng trân quý của lương y Hiền

Ngoài việc chú trọng vào chất lượng khám chữa bệnh. Lương y Nguyễn Thị Hiền cùng nhà thuốc của mình còn rất quan tâm đến những hoạt động thiện nguyện. Hằng năm, vào những dịp lễ tết, nhà thuốc lương y Hiền có những buổi thăm hỏi tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng. Việc ông cùng gia đình chia sẻ bớt những khó khăn cho các gia đình hoàn cảnh; khám chữa bệnh miễn phí, giảm tiền chữa trị cho những bệnh nhân nghèo; đóng góp cùng quê hương xây dựng nông thôn mới; ủng hộ quỹ khuyến học khuyến tài trên quê hương… đã minh chứng cho chúng ta thấy tấm lòng của người thầy thuốc, một trái tim nhân ái, ấm áp tình người.

lương y Hiền trao yêu thương và khám miễn phí cho trẻ em 

Bạn đọc nếu cần quan tâm thì hãy liên hệ Địa chỉ và số điện thoại của lương y Hiền

Lương y: Nguyễn Thị Hiền

Địa chỉ: Xóm Đình – Thôn Phú Vinh – Xã An Khánh – Huyện Hoài Đức – Hà Nội

Điện Thoại:  0936.118.289

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.239.977

0982 239 977

Gọi ngay