Lương y Nguyễn Thị Hiền – Người thầy thuốc mang lại hi vọng cho bệnh nhân mắc bệnh trĩ

Trĩ là căn bệnh rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt trĩ thường gây đau đớn kéo dài. Nguy hiểm hơn cả là người bệnh có nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật như hỏng cơ vòng hậu môn, hẹp hậu môn, rò hậu môn, đại tiện không tự chủ, nhiễm trùng sau cắt trĩ. Không những thế, chi phí dành cho mỗi cuộc phẫu thuật lại rất tốn kém, lên đến vài chục triệu đồng.

Hình ảnh có thể có: 1 người

Các giai đoạn của bệnh trĩ

Chỉ với chi phí bằng 1/10 của một ca phẫu thuật, bài thuốc Nam của lương y Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Mộc Nhân Đường có thể chữa dứt điểm được căn bệnh này mà không cần phẫu thuật. Với hơn 30 loại thảo dược từ lá cây rừng, lương y Nguyễn Thị Hiền đã tạo ra bước đột phá mới trong việc điều trị bệnh trĩ, mở ra cơ hội khỏi bệnh cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước. Chính vì sự nổi tiếng này, những ngày gần đây bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc đã đổ xô về Mộc Nhân Đường để thăm khám.

Nhiều bệnh nhân tìm đến phòng khám của lương y Hiền để chữa bệnh

Theo thống kê của Hội hậu môn trực tràng Việt Nam, tại nước ta hiện nay có khoảng 55% dân số mắc bệnh trĩ tương đương với trên 50 triệu người. Tuy nhiên con số này đang có dấu hiệu và tăng và có xu hướng ngày càng trẻ hóa về độ tuổi. Nếu như trước kia, người bệnh chủ yếu rơi vào độ tuổi từ 45 tuổi trở lên, thì ngày nay bệnh trĩ đã xuất hiện ở mọi độ tuổi, mọi đối tượng. Nhiều hơn cả là ở độ tuổi 20-35, độ tuổi lao động chính. 

Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Nhiều bệnh nhân trẻ tìm đến lương y Hiền để chữa bệnh

Có một thực tế đáng buồn rằng: hiện nay hầu hết các bệnh nhân mắc trĩ đều chỉ biết sử dụng thuốc Tây để điều trị. Đối với các trường hợp nhẹ, Tây y chỉ có các loại kháng sinh, chống viêm, giảm đau. Đây lại chính là tác nhân dẫn đến nóng trong cho cơ thể, khiến bệnh nhân mắc trĩ nặng hơn.

Đối với trường hợp nặng, Tây y sẽ chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, có đến 80% bệnh nhân bị tái phát sau phẫu thuật, thậm chí biến chứng nặng hơn như hỏng cơ vòng mậu môn, hẹp hậu môn, dò hậu môn, đại tiện không tự chủ. Những biến chứng này là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với bất cứ bệnh nhân mắc trĩ nào. Điều đáng nói là chúng sẽ theo người bệnh đến suốt cuộc đời và không thể khắc phục.

Do đó, để tránh những biến chứng do phẫu thuật gây nên, đồng thời điều trị dứt điểm căn bệnh này, người bệnh nên áp dụng phương pháp điều trị bảo tồn bằng thuốc Nam. Đó là người bệnh sẽ sử dụng thuốc sắc uống từ các loại thảo dược có tác dụng cầm máu, Hiện lương y Nguyễn Thị Hiền đang là người nắm giữ phương pháp điều trị độc đáo có một không hai này.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

Lương y Hiền đang nghiên cứu các bài thuốc trong sách cổ

Thời gian vừa qua, nhằm giảm tải cho Mộc Nhân Đường chi nhánh Hà Nội, lương y Nguyễn Thị Hiền đã liên tiếp mở thêm các chi nhánh đặt tại Đà Nẵng, TpHCM, Cần Thơ. Không giấu được sự háo hức khi được lương y Nguyễn Thị Hiền trực tiếp thăm khám, ngay từ sáng sớm, hàng trăm bệnh nhân đã có mặt để xếp hàng chờ tới lượt.

Hàng trăm bệnh nhân xếp hàng ngồi đợi để khám bệnh

Trong số hàng trăm bệnh nhân đến điều trị tại phòng khám của lương y Nguyễn Thị Hiền, chúng tôi bắt gặp khá nhiều em nhỏ được bố mẹ đưa đến thăm khám. Trước kia người ta thường nghĩ: trẻ em không bao giờ mắc trĩ, nhưng trên thực tế hiện nay, căn bệnh này đã và đang đe dọa hàng triệu trẻ em trên khắp cả nước. Số lượng trẻ em mắc các bệnh về tiêu hóa như táo bón, đại tràng, trĩ ngày một gia tăng.

Hình ảnh có thể có: 4 người

Hình ảnh có thể có: 3 người

Hình ảnh có thể có: 5 người

Nhiều phụ huynh đưa con tới lương y Hiền để khám bệnh

Người trưởng thành không may mắc trĩ đã khổ với những dày vò, đau đớn, bứt rứt của căn bệnh này, là trẻ em thì càng khổ hơn nữa. Bởi đáng lẽ ở độ tuổi của các em chỉ cần “biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”, nhưng các em lại không may mắc phải căn bệnh khó chịu này, khi mà chính các em cũng chẳng ý thức được rằng đó là một căn bệnh. Hơn nữa điều trị bệnh trĩ ở trẻ em không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Có lắng nghe những câu chuyện của các bậc phụ huynh trên con đường chạy chữa cho con họ, chúng tôi mới hiểu được rằng: Lương y Nguyễn Thị Hiền thực sự là một cô tiên trong câu chuyện cổ tích giữa đời thường.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi và trẻ em

Lương y Nguyễn Thị Hiền hỏi thăm bệnh tình của một bệnh nhi

Thấu hiểu được những nỗi niềm đó, suốt hàng chục năm qua, lương y Nguyễn Thị Hiền đã nhận chữa miễn phí bệnh trĩ cho tất cả trẻ em trên khắp cả nước. Với một mong muốn, có thể giúp các em lấy lại một tuổi thơ vui vẻ, hồn nhiên, có sức khỏe để viết tiếp những giấc mơ của chính mình.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Lương y Nguyễn Thị Hiền luôn quan tâm đến các bệnh nhân nhỏ tuổi của mình

———————————————————————————

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915
Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.239.977

0982 239 977