HÀNG TRĂM BỆNH NHÂN ĐỔ VỀ VIỆN TRĨ ĐÔNG Y CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG CỦA LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ HIỀN

Kể từ sau khi biết thông tin về Lương y Nguyễn Thị Hiền là người đầu tiên chữa khỏi bệnh trĩ bằng thuốc Nam mà không cần phẫu thuật, hàng trăm cuộc gọi, email và tin nhắn của các bệnh nhân trên khu vực Đà Nẵng đã đổ về Viện Trĩ Đông Y, bày tỏ mong muốn được Lương y Nguyễn Thị Hiền thăm khám trực tiếp. Đáp lại những mong mỏi đó, lương y Nguyễn Thị Hiền đã chính thức đưa Viện Trĩ Đông Y chi nhánh Đà Nẵng vào hoạt động. Ngay trong ngày mở cửa đầu tiên, bệnh nhân đã đổ xô về thăm khám. 

Hàng xe ô tô của bệnh nhân nối dài con đường vào Viện Trĩ Đông Y

Suốt thời gian qua, bệnh nhân trên khắp cả nước đã không ngừng đổ về Viện Trĩ Đông Y của lương y Nguyễn Thị Hiền để điều trị bệnh trĩ. Với mong muốn được tiếp cận với phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Nam mà không cần phẫu thuật của lương y Nguyễn Thị Hiền một cách sớm nhất, hàng trăm bệnh nhân đã có mặt ở đây từ mờ sáng. Thậm chí có người còn đến đây từ đêm hôm trước, thuê nhà, nghỉ lại qua đêm để kịp được lương y Hiền thăm khám. Sự háo hức của các bệnh nhân khi được lương y Nguyễn Thị Hiền trực tiếp thăm khám, chứng tỏ họ đã mong chờ từ rất lâu một phương pháp có thể giúp họ thoát khỏi căn bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật.

Hàng trăm bệnh nhân đổ xô về thăm khám tại phòng khám của lương y Hiền

Theo lương y Nguyễn Thị Hiền: hiện nay đa phần bệnh nhân mắc trĩ thường lựa chọn phẫu thuật loại bỏ búi trĩ bằng các biện pháp như: mổ, cắt dao lạnh, longo, tiêm chích xơ, thắt chun vòng để giải quyết búi trĩ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên phẫu thuật búi trĩ chỉ giải quyết phần ngọn căn bệnh và dẫn đến rất nhiếu biến chứng nguy hiểm. Nhẹ thì biến chứng như hẹp hậu môn, nứt kẽ hậu môn gây đau rát, chảy máu. Nặng thì không thể đi đại tiện, thậm chí là dò hậu môn, hỏng cơ vòng hậu môn, đại tiện không tự chủ phải đóng bỉm suốt cuộc đời. Những biến chứng này là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với bất cứ ai mắc trĩ, bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chính vì những biến chứng nguy hiểm đó, tổ chức y tế thế giới đã phải đưa ra lời khuyến cáo tới tất cả các bệnh nhân: không nên lựa chọn phẫu thuật cắt trĩ.

Và phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Nam mà không cần phẫu thuật của lương y Nguyễn Thị Hiền chính là một cuộc cách mạng y tế mới. Không chỉ giúp bệnh nhân giải quyết triệt để bệnh trĩ mà còn giúp tránh được những biến chứng nguy hiểm do phẫu thuật búi trĩ gây nên.

Nhờ bài thuốc Nam của lương y Hiền, hàng ngàn bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh trĩ

Với nguyên tắc điều trị trực tiếp từ căn nguyên gây bệnh, lương y Nguyễn Thị Hiền dựa theo tình trạng của từng bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Đối với những bệnh nhân bị nóng trong hay táo bón hoặc sử dụng rượu bia nhiều, lương y Hiền sẽ sử dụng các loại thảo từ lá cây rừng dược có tác dụng làm mát gan, mát máu, vực khí huyết để giải quyết tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu và sa búi trĩ. Còn đối với những bệnh nhân bị trĩ do dạ dày, đại tràng lương y Hiền sẽ giải quyết trực tiếp các bệnh lý này bằng thảo dược, đồng thời xử lý luôn các triệu chứng như đau rát, sa búi trĩ, đi ngoài nhiều lần. Tuy nhiên, lương y Nguyễn Thị Hiền cũng lưu ý với các bệnh nhân hết sức tuân thủ chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ trong thời gian điều trị để đạt hiệu quả tối ưu.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nhiều đời làm nghề thuốc. Ngay từ khi còn nhỏ, lương y Nguyễn Thị Hiền sớm đã được tiếp xúc với cây thuốc Nam.Từ những bài học đầu tiên như thái thuốc, xao thuốc, phơi thuốc, đến những tháng ngày cùng ông và cha đi chữa bệnh khắp muôn nơi, đã giúp chị có được lượng kiến thức y học cổ truyền khổng lồ. Chưa dừng lại ở đó, với mong muốn phát triển bài thuốc gia truyền chữa trĩ của gia đình mình lên một tầm cao mới, lương y Nguyễn Thị Hiền đã quyết tâm theo học tại Học Viện Y Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh để bổ sung kiến thức. Sau nhiều năm ra trường và công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội, chị đã quay trở về nghiên cứu chuyên sâu và phát triển bài thuốc chữa trĩ hơn 400 năm tuổi do cha ông để lại. Cho đến nay , sau hàng chục năm nghiên cứu và áp dụng thành công, chị đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước thoát khỏi bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật.

Chính vì những hiệu quả đột phá mà phương pháp này mang lại, bệnh nhân trên khắp cả nước đã đổ xô đến tất cả các chi nhánh của chị đặt tại Hà Nội, dẫn đến tình trạng quá tải thường xuyên diễn ra. Do đó, nhằm giảm tải cho Viện Trĩ Đông Y chi nhánh Hà Nội, vừa qua, lương y Nguyễn Thị Hiền đã chính thức khai trương Viện Trĩ Đông Y chi nhánh Đà Nẵng đặt tại Quận Cẩm Lệ – Tp.Đà Nẵng. Không giấu nổi niềm vui sướng khi được lương y Hiền trực tiếp thăm khám, ngay trong ngày đầu tiên, hàng trăm bệnh nhân đã đến xếp hàng thăm khám.

Hàng trăm bệnh nhân tại Đà Nẵng đã đến chờ từ sáng sớm
Các bệnh nhân rất vui mừng khi được lương y Hiền thăm khám trực tiếp

———————————————————————

VIỆN TRĨ ĐÔNG Y – LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ HIỀN

Điện thoại: 0982.239.977

CHI NHÁNH TẠI TP ĐÀ NẴNG: Phường Hòa Xuân – Quận Cẩm Lệ – Tp.Đà Nẵng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.239.977

0982 239 977

Gọi ngay