Triệu chứng
 • Triệu chứng biểu hiện của bệnh trĩ

  Triệu chứng biểu hiện của bệnh trĩ

  Bệnh trĩ thường gây khó chịu, sưng đau tĩnh mạch ở phần dưới của trực tràng hay hậu môn. Triệu chứng thường gặp là gây ngứa, rát gây đau và chảy máu hậu môn...

 • Tìm hiểu diễn biến và hình thái của trĩ ngoại

  Tìm hiểu diễn biến và hình thái của trĩ ngoại

  Bệnh trĩ có thể gặp ở tất các đối tượng, từ nam đến nữ, từ người già cho đến trẻ em. Nhận biết dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại để có cách điều trị bệnh là điều bạn nên làm để giảm thiểu những tác hại mà bệnh gây ra, chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của mình.

 • Các dấu hiệu thường gặp của bệnh trĩ

  Dấu hiệu và cách nhận biết bệnh trĩ

  Làm thế nào để nhận biết chính xác xem mình có bị bệnh trĩ hay không để áp dụng các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, các bạn có thể nhận diện qua các dấu hiệu được nêu dưới đây nhé.

 • Trĩ ngoại và những nguy cơ tiềm ẩn

  Trĩ ngoại và những nguy cơ tiềm ẩn

  Bệnh trĩ ngoại tuy không gây ảnh hưởng tới tính mạng bệnh nhân nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều tác hại tới sức khoẻ cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

 • Triệu chứng của bệnh trĩ giai đoạn đầu

  Triệu chứng của bệnh trĩ giai đoạn đầu

  Để nhận biết đúng hơn về bệnh trĩ, bạn có thể theo dõi các triệu chứng cụ thể của bệnh trĩ giai đoạn đầu qua bài viết dưới đây.

 • Cách phân biệt bệnh trĩ với sa trực tràng

  Cách phân biệt bệnh trĩ với sa trực tràng

  Bệnh trĩ và bệnh sa trực tràng thường có những biểu hiện khá giống nhau với đặc trưng là phần thịt thừa sa xuống lót ra bên ngoài hậu môn và có thể kèm theo triệu chứng đi ngoài ra máu.

 • Dấu hiệu mắc bệnh trĩ ở trẻ em

  Dấu hiệu mắc bệnh trĩ ở trẻ em

  Hiện nay, trẻ em cũng là đối tượng bị mắc trĩ khá nhiều, nhận biết các dấu hiệu bệnh trĩ ở trẻ em để giúp bố mẹ điều trị bệnh dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 • Những điều nên biết về bệnh trĩ

  Những điều nên biết về bệnh trĩ

  Trĩ là bệnh lý của vùng hậu môn trực tràng, rất phổ biến, gặp ở mọi lứa tuổi. Hơn 50% số người mắc bệnh có độ tuổi từ 30 trở lên gây đau đớn, khó chịu cho sinh hoạt.

 • triệu chứng bệnh trĩ

  Triệu chứng của bệnh trĩ nội & trĩ ngoại - trĩ tổng hợp

  Cuộc sống ngày càng ít vận động cùng với chế độ ăn ít chất xơ, sử dụng nhiều chất kích thích như rượu bia, thuốc lá..đã làm cho hiện tượng bệnh trĩ ngày càng phổ biến trong những năm gần đây.

 • 8 tin đồn và sự thật về bệnh trĩ

  8 tin đồn và sự thật về bệnh trĩ

  Bệnh trĩ không phức tạp nhưng rất ít người dám chia sẻ do bối rối và xấu hổ. Nếu bị trĩ, điều bạn cần làm trước tiên là chọn lọc ra sự thật từ những thông tin được lan truyền khi nhắc đến trĩ.

 • Dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân gây trĩ

  Dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân gây trĩ

  Trĩ là chứng bệnh vô cùng phổ biến ở thời hiện đại. Không chỉ người lớn mà ngay cả các bé đang đi học, trẻ sơ sinh cũng có thể mắc phải. Bệnh lý này không quá nguy hiểm nhưng thực sự là nỗi bất tiện lớn không chỉ trong sinh hoạt mà cả trong công việc, các hoạt động xã giao thường ngày

 • Nguyên nhân gây trĩ hỗn hợp và phương pháp phòng tránh

  Nguyên nhân gây trĩ hỗn hợp và phương pháp phòng tránh

  Việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh trĩ là gì rất cần thiết vì hiểu rõ được nguyên nhân gây nên bệnh thì mới có thể cách ly bệnh nhân với các yếu tố gây bệnh để việc điều trị bệnh vừa mang lại hiệu quả tốt nhất mà còn phòng bệnh tái phát lại một cách hiệu quả.

 • Những triệu chứng, biểu hiện thường thấy của bệnh trĩ

  Những triệu chứng, biểu hiện thường thấy của bệnh trĩ

  Bệnh trĩ được biết đến như một bệnh không phải ung thư, không ác tính nhưng lại là bệnh dai dẳng, diễn biến âm thầm với những triệu chứng, biểu hiện thường gặp khi mắc trĩ là táo bón kéo dài, chảy máu và sa búi trĩ.

 • 4 cấp độ của bệnh trĩ nội và cách điều trị

  4 cấp độ của bệnh trĩ nội và cách điều trị

  Bệnh trĩ là căn bệnh gây nhiều phiền phức trong cuộc sống của con người. Bệnh trĩ được chia làm hai loại: Trĩ nội và trĩ ngoại. Mỗi loại trĩ đều có tác hại, ảnh hưởng tương đối khác nhau đến chất lượng cuộc sống.

 • benh tri ngoai co nguy hiem khong

  Mắc chứng bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

  Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm và phương pháp điều trị nào là tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều người đã đề cập, bệnh trĩ khiến nhiều người vô cùng lo lắng và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống rất lớn.

 • Bệnh trĩ hỗn hợp và các triệu chứng

  Bệnh trĩ hỗn hợp và các triệu chứng

  Bệnh trĩ là 1 căn bệnh có từ khá lâu và phổ biến, việc nghiên cứu bệnh trĩ đã được đưa ra từ nhiều năm nay, những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ và triệu chứng của bệnh trĩ được đưa ra những dẫn chứng cụ thể.

 • bệnh trĩ nội và các kiến thức liên quan

  Đánh giá cụ thể về bệnh trĩ nội

  Bệnh trĩ là một căn bệnh gây đau đớn vùng hậu môn và gây rất nhiều khó khăn trong cuộc sống cho người bệnh. Bệnh trĩ chia ra làm trĩ nội và trĩ ngoại.

 • Triệu chứng của bệnh trĩ nội

  Triệu chứng của bệnh trĩ nội

  Đại tiện ra máu là biểu hiện thường của bệnh trĩ nội gây ra. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về triệu chứng của bệnh trĩ nội nhé.

 • Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 1

  Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 1

  Bệnh trĩ nội có 4 giai đoạn, giai đoạn đầu nhẹ nhất được gọi là trĩ nội độ 1. Cùng tìm hiểu triệu chứng của bệnh trĩ nội độ 1 và để phòng bệnh hiệu quả.

 • Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2

  Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2

  Trĩ nội độ 2 đã có những biến đổi bất thường và nặng nề hơn. Biểu hiện chủ yếu ở giai đoạn này là đau và chảy máu nhẹ khi đi đại tiện.