• Những triệu chứng, biểu hiện thường thấy của bệnh trĩ

  Những triệu chứng, biểu hiện thường thấy của bệnh trĩ

  Bệnh trĩ được biết đến như một bệnh không phải ung thư, không ác tính nhưng lại là bệnh dai dẳng, diễn biến âm thầm với những triệu chứng, biểu hiện thường gặp khi mắc trĩ là táo bón kéo dài, chảy máu và sa búi trĩ.

 • 4 cấp độ của bệnh trĩ nội và cách điều trị

  4 cấp độ của bệnh trĩ nội và cách điều trị

  Bệnh trĩ là căn bệnh gây nhiều phiền phức trong cuộc sống của con người. Bệnh trĩ được chia làm hai loại: Trĩ nội và trĩ ngoại. Mỗi loại trĩ đều có tác hại, ảnh hưởng tương đối khác nhau đến chất lượng cuộc sống.

 • benh tri ngoai co nguy hiem khong

  Mắc chứng bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

  Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm và phương pháp điều trị nào là tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều người đã đề cập, bệnh trĩ khiến nhiều người vô cùng lo lắng và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống rất lớn.

 • Những nguyên nhân nào gây ra bệnh trĩ ngoại

  Những nguyên nhân nào gây ra bệnh trĩ ngoại

  Bệnh trĩ ngoại thường khiến cho người bệnh đi đại tiện gặp nhiều khó khăn, bệnh trĩ ở phụ nữ đang trong thời kì cho con bú còn làm cho trẻ bị ảnh hưởng.

 • Trĩ nội độ 1 - Nguyên nhân và cách điều trị

  Trĩ nội độ 1 - Nguyên nhân và cách điều trị

  Bệnh trĩ nội độ 1 nếu không được chữa trị kịp thời bệnh sẽ chuyển sang cấp độ nặng hơn, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như búi trĩ lòi ra ngoài gây chảy máu nhiều có thể dẫn đến tử vong.

 • 3 sai lầm khiến cho bệnh trĩ càng trở nên tồi tệ hơn

  3 sai lầm khiến cho bệnh trĩ càng trở nên tồi tệ hơn

  Trĩ là một căn bệnh ảnh hưởng đến hơn 40% người lớn tại một số thời điểm trong cuộc đời của họ. Nhưng thật không may, có rất nhiều bệnh nhân có những sai lầm trong cuộc sống khiến cho căn bệnh càng trở nên nghiêm trọng

 • nguy hại của bệnh trĩ hỗn hợp

  Những nguy hại của bệnh trĩ hỗn hợp

  Khi có những biểu hiện về bệnh trĩ người mắc bệnh thường bỏ qua và không mấy quan tâm để tình trạng khiến bệnh ngày càng nặng dẫn đến trĩ hỗn hợp. Trĩ hỗn hợp là 1 loại bệnh nặng hơn bệnh trĩ thông thường gây ra những khó khăn cho người bệnh.

 • Bệnh trĩ hỗn hợp và các triệu chứng

  Bệnh trĩ hỗn hợp và các triệu chứng

  Bệnh trĩ là 1 căn bệnh có từ khá lâu và phổ biến, việc nghiên cứu bệnh trĩ đã được đưa ra từ nhiều năm nay, những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ và triệu chứng của bệnh trĩ được đưa ra những dẫn chứng cụ thể.

 • Mẹo chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam

  Mẹo chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam

  Thuốc nam tính lành, mát, không gây nhiệt như thuốc tây, bạn có thể dùng các loại cây cỏ vườn nhà để chế thành thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả.

 • Các nguyên nhân gây bệnh trĩ

  Các nguyên nhân gây bệnh trĩ

  Bệnh trĩ là sự phồng lớn của một hay nhiều tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ dưới hoặc tĩnh mạch trĩ trên hay cả hai gây nên trĩ ngoại, trĩ nội hay trĩ hỗn hợp.

 • bệnh trĩ nội và các kiến thức liên quan

  Đánh giá cụ thể về bệnh trĩ nội

  Bệnh trĩ là một căn bệnh gây đau đớn vùng hậu môn và gây rất nhiều khó khăn trong cuộc sống cho người bệnh. Bệnh trĩ chia ra làm trĩ nội và trĩ ngoại.

 • Bạn bị bệnh trĩ hỗn hợp hãy áp dụng ngay 3 bài thuốc đơn giản này

  Bạn bị bệnh trĩ hỗn hợp hãy áp dụng ngay 3 bài thuốc đơn giản này

  Các bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ được đánh giá là mang lại nhiều hiệu quả, lại không gây đau đớn bằng phương pháp Tây y. Tham khảo các bài thuốc này để chữa bệnh trĩ hỗn hợp.

 • 3 bài thuốc này sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trĩ nội ngay lập tức

  3 bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ nội

  Chữa trĩ bằng phương pháp dân gian đã được mọi người tin dùng bởi nó rất lành tính, lại mang lại hiểu quả cao không tái phát. Cùng tham khảo các bài thuốc dưới đây:

 • Xua tan nỗi lo bệnh trĩ ngoại hành hạ bằng các bài thuốc xông hơi

  Xua tan nỗi lo bệnh trĩ ngoại hành hạ bằng các bài thuốc xông hơi

  Các bài thuốc dân gian trị bệnh trĩ đóng vai trò quan trọng giúp người bệnh khắc phục và hỗ trợ điều trị căn bệnh này hiệu quả. Đó là các bài thuốc có nguồn gốc thảo dược có tác dụng giảm sưng đau, chống viêm nhiễm do bệnh trĩ hiệu quả.

 • Triệu chứng của bệnh trĩ nội

  Triệu chứng của bệnh trĩ nội

  Đại tiện ra máu là biểu hiện thường của bệnh trĩ nội gây ra. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về triệu chứng của bệnh trĩ nội nhé.

 • Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội độ 1 và 2

  Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội độ 1 và 2

  Bệnh trĩ là bệnh thường gặp với các dấu hiệu chảy máu, sa và ngứa hậu môn làm cho bạn cảm thấy mất tự tin. Vậy cách điều trị bệnh trĩ như thế nào là hiệu quả bài viết dưới đây sẽ chia sẻ vài thông tin về bệnh trĩ.

 • Nguyên nhân của bệnh trĩ nội độ 1

  Nguyên nhân của bệnh trĩ nội độ 1

  Bệnh trĩ nội có 4 cấp độ. Trong đó trĩ nội độ 1 là cấp độ nhẹ nhất của bệnh trĩ. hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của bệnh trĩ nội độ 1 nhé.

 • Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 1

  Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 1

  Bệnh trĩ nội có 4 giai đoạn, giai đoạn đầu nhẹ nhất được gọi là trĩ nội độ 1. Cùng tìm hiểu triệu chứng của bệnh trĩ nội độ 1 và để phòng bệnh hiệu quả.

 • Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2

  Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2

  Trĩ nội độ 2 đã có những biến đổi bất thường và nặng nề hơn. Biểu hiện chủ yếu ở giai đoạn này là đau và chảy máu nhẹ khi đi đại tiện.

 • Triệu chứng của bệnh trĩ nội độ 3

  Triệu chứng của bệnh trĩ nội độ 3

  Trĩ nội có 4 giai đoạn, khi bị trị nội độ 3 là giai đoạn bệnh đã bị nặng, búi trĩ sa ra ngoài và không tự co lên được