Điều trị
 • Ăn những loại rau này trĩ nặng tới mấy cũng khỏi ngay

  Ăn những loại rau này trĩ nặng tới mấy cũng khỏi ngay

  Ăn loại rau đâu cũng có này trĩ nặng tới mấy cũng khỏi mà chẳng ai ngờ tới để tận dụng - hãy tìm hiểu và lưu lại để dùng khi cần.

 • Những thực phẩm dành cho người bị trĩ ngoại

  Những thực phẩm dành cho người bị trĩ ngoại

  Người bị trĩ ngoại muốn cải thiện tình trạng bệnh thì ngoài việc sử dụng các cách điều trị trĩ ngoại tại nhà thì việc ăn uống có giá trị rất tốt trong quá trình trị bệnh trĩ. Người bị trĩ ngoại nên và không nên ăn gì? Bài viết dưới đây là những lưu ý cho người bị trĩ ngoại thực hiện trong chế độ ăn uống hàng ngày:

 • Phương pháp phòng bệnh trĩ đơn giản

  Phương pháp phòng bệnh trĩ đơn giản

  Bệnh trĩ là căn bệnh khó nói, rất nhiều người biết mình bị bệnh trĩ nhưng thường tự điều trị tại nhà mà không đi khám vì ngại. Vì vậy để tránh được căn bệnh này hãy áp dụng những phương pháp phòng bệnh sau:

 • bệnh trĩ

  Chỉ mặt những biến chứng đáng sợ của bệnh trĩ

  Trong số những bệnh thuộc hệ trực tràng hậu môn thì bệnh trĩ là căn bệnh cho đến nay chiếm nhiều người mắc nhất cũng như gây nhiều biến chứng nguy hiểm nhất.

 • cách đơn giản để phòng tránh bệnh trĩ

  Cách đơn giản để phòng tránh bệnh trĩ

  Với tỷ lệ người mắc bệnh lên tới 60% dân sô Việt Nam thì bệnh trĩ đúng là cơn ác mộng của nhiều người do bệnh phát tại hậu môn, nơi tế nhị nhất trên cơ thể con người.

 • Thế nào là nứt kẽ hậu môn?

  Thế nào là nứt kẽ hậu môn?

  Nứt kẽ hậu môn chính là một iểu hiện của bệnh trĩ, hiện nay bệnh trĩ là căn bệnh thời đại khi người mắc bệnh chiếm tới 60% dân số.

 • Thực đơn dinh dưỡng hoàn hảo cho người bệnh trĩ

  Thực đơn dinh dưỡng hoàn hảo cho người bệnh trĩ

  Ngày nay căn bệnh tế nhị này đang chiếm tỷ lệ người mắc khá cao trong đó rất nhiều người còn chưa hiểu biết về bệnh cũng như không có được thực đơn dinh dưỡng tốt nhất cho bệnh trĩ.

 • Chữa bệnh trĩ bằng đông y là lựa chọn an toàn nhất

  Chữa bệnh trĩ bằng đông y là lựa chọn an toàn nhất

  Hiện nay với con số thống kê hơn 60%người bị mắc bệnh trĩ thì nhu cầu chữa và tìm hiểu về bệnh cực kỳ cần thiết.

 • 6 phương pháp giúp bạn chữa khỏi bệnh trĩ nhanh chóng

  6 phương pháp giúp bạn chữa khỏi bệnh trĩ nhanh chóng

  Trĩ là loại bệnh tế nhị nhưng lại có tỷ lệ người mắc rất cao chiếm tới 60% dân số Việt Nam. Bệnh mắc ở hậu môn nên khiến người bệnh mang tâm lý e ngại khi khám bệnh.

 • Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh trĩ như thế nào?

  Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh trĩ như thế nào?

  Táo bón là nguyên nhân chính dẫn đến việc chúng ta bị mắc bệnh trĩ, hình thành do sự phình dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn. Khi máu đi đến đây sẽ không lưu thông được, ứ đọng làm cho tĩnh mạch bị dãn, phình ra.

 • Bài thuốc “độc nhất vô nhị” chữa dứt điểm bệnh trĩ

  Bài thuốc “độc nhất vô nhị” chữa dứt điểm bệnh trĩ

  Bệnh trĩ có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí có thể đe dọa tính mạng người bệnh nếu không được chữa trị kịp thời

 • hạt dẻ ngựa

  Co búi trĩ nhanh chóng nhờ hạt dẻ ngựa

  Dân số Việt nam có đến 60% người mắc bệnh trĩ, dù bệnh không nguy hiểm nhưng nhìn vào con số đáng báo động kia mới thấy được nhu cầu chữa bệnh trĩ cấp bách như thế nào.

 • Làm theo 3cách sau không lo bệnh trĩ tái phát

  Làm theo 3cách sau không lo bệnh trĩ tái phát

  Trong dân gian, có nhiều cách điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược dễ kiếm không qua phẫu thuật giúp điều trị tận gốc nguyên nhân của bệnh trĩ, nhờ đó, khi đã chữa khỏi thì bệnh sẽ không còn tái phát.

 • Người Tây Bắc rút ruột bệnh trĩ theo cách này!

  Người Tây Bắc rút ruột bệnh trĩ theo cách này!

  Theo đông y, việc búi trĩ hình thành là do khí huyết ứ trệ. Nghĩa là, máu từ tim theo động mạch đi đến hậu môn và tiếp tục theo tĩnh mạch lại trở về tim

 • Nguyên nhân bạn đi đại tiện ra máu

  Nguyên nhân bạn đi đại tiện ra máu

  Khi chúng ta thấy hiện tượng đi đại tiện mà kèm theo máu thường hoảng sợ và không hiểu vì sao, bài viết dưới đây xin được chia sẻ nguyên nhân để mọi người có các biện pháp nhận biết và phòng tránh.

 • Cách chữa trĩ hiệu quả cho người mới mắc bệnh

  Cách chữa trĩ hiệu quả cho người mới mắc bệnh

  trĩ là tình trạng các tĩnh mạch ở hậu môn bị dãn ra quá mức, phồng lên. Khi trĩ xảy ra ở ngoài gần lỗ hậu môn gọi là trĩ ngoại, khi xảy ra ở trong ống hậu môn gọi là trĩ nội.

 • quả sung chữa bệnh trĩ

  Bài thuốc dân gian triệt tiêu bệnh trĩ

  Từ ngàn xưa cha ông ta luôn coi trọng những vị thuốc dân gian vừa dễ kiếm lại re mà hiệu quả luôn đem lại nhiều bất ngờ trong đó chữa bệnh trĩ bằng quả sung là được nhiều người lựa chọn vì công dụng tuyệt với của nó.

 • Yoga phương pháp toàn diện giúp chữa bệnh trĩ nhanh chóng

  Yoga phương pháp toàn diện giúp chữa bệnh trĩ nhanh chóng

  Là một môn thể dục kết hợp nhiều yếu tố và mang lại những hiệu quả mà cả thế giới công nhận, yoga đã góp phần giúp nhiều bệnh nhân trĩ thoát khỏi bệnh cũng như giúp người bệnh lấy lại được niềm tin vào bản thân cũng như cuộc sống.

 • Làm gì khi bị sa búi trĩ

  Làm gì khi bị sa búi trĩ

  Là căn bệnh phần chính là do táo bón gây nên, bệnh lại mắ tại hậu môn nên người bệnh thường ngại thăm khám nên dẫn đến việc búi trĩ thuwofng đã sa xuống và bệnh đã nặng.

 • Rò hậu môn_ một biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

  Rò hậu môn_ một biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

  Từ trước đến nay khi chữa bệnh trĩ người ta chỉ nghe nói đến hiện tượng rò hậu môn và không tìm hiểu về bệnh gây nên nhiều sự hieru lầm đáng tiếc trong việc chữa bệnh