• 4 cấp độ của bệnh trĩ nội và cách điều trị

  4 cấp độ của bệnh trĩ nội và cách điều trị

  Bệnh trĩ là căn bệnh gây nhiều phiền phức trong cuộc sống của con người. Bệnh trĩ được chia làm hai loại: Trĩ nội và trĩ ngoại. Mỗi loại trĩ đều có tác hại, ảnh hưởng tương đối khác nhau đến chất lượng cuộc sống.

 • Trĩ nội độ 1 - Nguyên nhân và cách điều trị

  Trĩ nội độ 1 - Nguyên nhân và cách điều trị

  Bệnh trĩ nội độ 1 nếu không được chữa trị kịp thời bệnh sẽ chuyển sang cấp độ nặng hơn, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như búi trĩ lòi ra ngoài gây chảy máu nhiều có thể dẫn đến tử vong.

 • 3 sai lầm khiến cho bệnh trĩ càng trở nên tồi tệ hơn

  3 sai lầm khiến cho bệnh trĩ càng trở nên tồi tệ hơn

  Trĩ là một căn bệnh ảnh hưởng đến hơn 40% người lớn tại một số thời điểm trong cuộc đời của họ. Nhưng thật không may, có rất nhiều bệnh nhân có những sai lầm trong cuộc sống khiến cho căn bệnh càng trở nên nghiêm trọng

 • Các nguyên nhân gây bệnh trĩ

  Các nguyên nhân gây bệnh trĩ

  Bệnh trĩ là sự phồng lớn của một hay nhiều tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ dưới hoặc tĩnh mạch trĩ trên hay cả hai gây nên trĩ ngoại, trĩ nội hay trĩ hỗn hợp.

 • bệnh trĩ nội và các kiến thức liên quan

  Đánh giá cụ thể về bệnh trĩ nội

  Bệnh trĩ là một căn bệnh gây đau đớn vùng hậu môn và gây rất nhiều khó khăn trong cuộc sống cho người bệnh. Bệnh trĩ chia ra làm trĩ nội và trĩ ngoại.

 • 3 bài thuốc này sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trĩ nội ngay lập tức

  3 bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ nội

  Chữa trĩ bằng phương pháp dân gian đã được mọi người tin dùng bởi nó rất lành tính, lại mang lại hiểu quả cao không tái phát. Cùng tham khảo các bài thuốc dưới đây:

 • Triệu chứng của bệnh trĩ nội

  Triệu chứng của bệnh trĩ nội

  Đại tiện ra máu là biểu hiện thường của bệnh trĩ nội gây ra. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về triệu chứng của bệnh trĩ nội nhé.

 • Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội độ 1 và 2

  Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội độ 1 và 2

  Bệnh trĩ là bệnh thường gặp với các dấu hiệu chảy máu, sa và ngứa hậu môn làm cho bạn cảm thấy mất tự tin. Vậy cách điều trị bệnh trĩ như thế nào là hiệu quả bài viết dưới đây sẽ chia sẻ vài thông tin về bệnh trĩ.

 • Nguyên nhân của bệnh trĩ nội độ 1

  Nguyên nhân của bệnh trĩ nội độ 1

  Bệnh trĩ nội có 4 cấp độ. Trong đó trĩ nội độ 1 là cấp độ nhẹ nhất của bệnh trĩ. hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của bệnh trĩ nội độ 1 nhé.

 • Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 1

  Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 1

  Bệnh trĩ nội có 4 giai đoạn, giai đoạn đầu nhẹ nhất được gọi là trĩ nội độ 1. Cùng tìm hiểu triệu chứng của bệnh trĩ nội độ 1 và để phòng bệnh hiệu quả.

 • Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2

  Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2

  Trĩ nội độ 2 đã có những biến đổi bất thường và nặng nề hơn. Biểu hiện chủ yếu ở giai đoạn này là đau và chảy máu nhẹ khi đi đại tiện.

 • Triệu chứng của bệnh trĩ nội độ 3

  Triệu chứng của bệnh trĩ nội độ 3

  Trĩ nội có 4 giai đoạn, khi bị trị nội độ 3 là giai đoạn bệnh đã bị nặng, búi trĩ sa ra ngoài và không tự co lên được

 • Những khó khăn khi mắc bệnh trĩ

  Những khó khăn khi mắc bệnh trĩ

  Bệnh trĩ là căn bệnh thường gặp và phổ biến ở tất cả các đối tượng. Thậm chí kể cả ở trẻ nhỏ cũng có thể mắc phải bệnh này. Vì vậy khi phát hiện ra mình bị bệnh trĩ bạn nên chữa trị cho triệt để tránh để gây ra các biến chứng khác.

 • Nguyên nhân mắc trĩ nội

  Nguyên nhân mắc trĩ nội

  Bệnh trĩ thì chia làm hai loại trĩ nội và trĩ ngoại. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta biết nguyên nhân gây nên bệnh trĩ nội.

 • Bệnh Trĩ là gì? Kiến thức về bệnh trĩ

  Bệnh Trĩ là gì? Kiến thức về bệnh trĩ

  Cứ 10 người thì có đến 9 người mắc bệnh trĩ. Thực tế cho thấy, trĩ là một trong những bệnh thường gặp ở tất cả mọi người. Vậy bệnh trĩ là bệnh như thế nào mà nhiều người mắc phải như vậy.

 • Giai đoạn của bệnh trĩ tiến triển theo 3 cấp độ khác nhau

  Giai đoạn của bệnh trĩ tiến triển theo 3 cấp độ khác nhau

  Bệnh trĩ là một bệnh của mạch máu tĩnh mạch. Bệnh tĩnh mạch, biểu hiện như là trĩ hoặc suy tĩnh mạch ở chân (nổi gân xanh), là những bệnh thông thường nhất.

 • Triệu chứng của bệnh trĩ nội giai đoạn đầu

  Triệu chứng của bệnh trĩ nội giai đoạn đầu

  Triệu chứng của bệnh thường không rõ ràng, ở giai đoạn đầu có thể gây ngứa, nóng rát, chảy máu hay có thể là gây viêm và sưng.

 • Bệnh trĩ nội độ 4 và cách điều trị

  Bệnh trĩ nội độ 4 và cách điều trị

  Các chuyên gia bác sĩ chuyên hậu môn trực tràng cho biết trĩ nội độ 4 là cấp độ nặng nhất của bệnh trĩ khi ấy búi trĩ sa ra ngoài thường trực và có thể bị thắt nghẹt, dẫn đến hoại tử.

 • Nguy hiểm với các biến chứng của bệnh trĩ nội

  Nguy hiểm với các biến chứng của bệnh trĩ nội

  Bệnh trĩ vốn là căn bệnh mang lại nhiều phiền toái, khó chịu cho người mắc phải nhưng những biến chứng của trĩ còn đáng sợ hơn, gây nhiều khó chịu, mệt mỏi và nguy hiểm cho bệnh nhân

 • Đi ngoài phân đen có phải bị bệnh trĩ?

  Đi ngoài phân đen có phải bị bệnh trĩ?

  Hỏi: Thời gian gần đây tôi có bị đi ngoài ra phân đen và lỏng. Mỗi lần đi tôi thấy có bọc lòi ra ở sau hậu môn. Sau đó thì nó cũng tự thụt vào. Có phải do tôi bị bệnh trĩ gây chảy máu nên đi ngoài phân màu đen không? Cách điều trị bệnh này như thế nào?