• Các nguyên nhân gây bệnh trĩ

  Các nguyên nhân gây bệnh trĩ

  Bệnh trĩ là sự phồng lớn của một hay nhiều tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ dưới hoặc tĩnh mạch trĩ trên hay cả hai gây nên trĩ ngoại, trĩ nội hay trĩ hỗn hợp.

 • Bạn bị bệnh trĩ hỗn hợp hãy áp dụng ngay 3 bài thuốc đơn giản này

  Bạn bị bệnh trĩ hỗn hợp hãy áp dụng ngay 3 bài thuốc đơn giản này

  Các bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ được đánh giá là mang lại nhiều hiệu quả, lại không gây đau đớn bằng phương pháp Tây y. Tham khảo các bài thuốc này để chữa bệnh trĩ hỗn hợp.

 • bệnh trĩ ở trẻ nhỏ

  Điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ ở trẻ nhỏ

  Con ngồi bô quá 30 phút, táo bón hay cửa hậu môn không sạch,… là nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ ở trẻ em. Khi trẻ bị trĩ, cách điều trị như thế nào là hiệu quả.

 • tri hon hop

  Triệu chứng thường gặp của bệnh trĩ hỗn hợp

  Nếu bạn có những triệu chứng như táo bón lâu ngày, khó đi đại tiện, đi đại tiện ra máu, có vật lạ lòi ở hậu môn, hậu môn đau nhức, có thể kèm theo hiện tượng táo bón đó chính là những triệu chứng của bệnh trĩ hỗn hợp.

 • Vì sao phụ nữ hay mắc bệnh trĩ hỗn hợp

  Vì sao phụ nữ hay mắc bệnh trĩ hỗn hợp

  Bởi vì cấu trúc vật lý độc đáo của phụ nữ, làm cho tỷ lệ mắc nhiều bệnh ở phụ nữ nhiều hơn nam giới. Bệnh trĩ hỗn hợp là một trong những bệnh phổ biến hơn gây cho phụ nữ có không ít rắc rối.

 • Nguyên nhân của bệnh trĩ hỗn hợp

  Nguyên nhân của bệnh trĩ hỗn hợp

  Ngày nay, sự bận rộn cùng những thói quen sinh hoạt khiến cho tỉ lệ dân cư mắc bệnh trĩ tăng cao, trong đó có bệnh trĩ hỗn hợp. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây nên bệnh trĩ hỗn hợp này

 • Cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả nhất

  Cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả nhất

  Trĩ hỗn hợp là tổng hợp của 2 loại bệnh trĩ là trĩ nội và trĩ ngoại. Bệnh trĩ hỗn hợp cần phải được điều trị kịp thời để tránh tình trạng gây ra các biến chứng của bệnh trĩ.

 • nhiều nguyên nhân dễn đến bệnh trĩ

  Lý do nào dẫn đến bệnh trĩ hỗn hợp

  Ngày nay, sự bận rộn cùng những thói quen sinh hoạt khiến cho tỉ lệ dân cư mắc bệnh trĩ tăng cao, trong đó có bệnh trĩ hỗn hợp. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây nên bệnh trĩ hỗn hợp này

 • Một số phương pháp chữa bệnh trĩ hỗn hợp

  Một số phương pháp chữa bệnh trĩ hỗn hợp

  Bệnh trĩ hỗn hợp là sự kết hợp giữa trị nội và trĩ ngoại, nên mức độ nguy hiểm của bệnh này cũng được nhân đôi gây nhiều đau đớn cho người bệnh, trĩ xảy ra khi đáy trực tràng hậu môn và niêm mạc tĩnh mạch hậu môn bị chèn ép hình thành bệnh mãn tính.

 • bệnh trĩ hỗn hợp và cách điều trị

  Bệnh trĩ hỗn hợp và phương pháp điều trị

  Bệnh trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu bệnh nhân bị 2 loại trĩ kia cùng một lúc thì sẽ xuất hiện 2 loại đám trĩ ở trong ống hậu môn và ngoài rìa hậu môn.

 • bệnh trĩ hỗn hợp

  Bệnh trĩ hỗn hợp và những nguy hại

  Bệnh trĩ ngày nay càng trở nên phổ biến do tính chất công việc và thói quen sinh hoạt của cuộc sống hiện đại. Khi có những biểu hiện về bệnh trĩ người mắc bệnh thường bỏ qua và không mấy quan tâm để tình trạng khiến bệnh ngày càng nặng dẫn đến trĩ hỗn hợp.

 • Những khó khăn khi mắc bệnh trĩ

  Những khó khăn khi mắc bệnh trĩ

  Bệnh trĩ là căn bệnh thường gặp và phổ biến ở tất cả các đối tượng. Thậm chí kể cả ở trẻ nhỏ cũng có thể mắc phải bệnh này. Vì vậy khi phát hiện ra mình bị bệnh trĩ bạn nên chữa trị cho triệt để tránh để gây ra các biến chứng khác.

 • Bệnh Trĩ là gì? Kiến thức về bệnh trĩ

  Bệnh Trĩ là gì? Kiến thức về bệnh trĩ

  Cứ 10 người thì có đến 9 người mắc bệnh trĩ. Thực tế cho thấy, trĩ là một trong những bệnh thường gặp ở tất cả mọi người. Vậy bệnh trĩ là bệnh như thế nào mà nhiều người mắc phải như vậy.

 • Giai đoạn của bệnh trĩ tiến triển theo 3 cấp độ khác nhau

  Giai đoạn của bệnh trĩ tiến triển theo 3 cấp độ khác nhau

  Bệnh trĩ là một bệnh của mạch máu tĩnh mạch. Bệnh tĩnh mạch, biểu hiện như là trĩ hoặc suy tĩnh mạch ở chân (nổi gân xanh), là những bệnh thông thường nhất.

 • Đi ngoài phân đen có phải bị bệnh trĩ?

  Đi ngoài phân đen có phải bị bệnh trĩ?

  Hỏi: Thời gian gần đây tôi có bị đi ngoài ra phân đen và lỏng. Mỗi lần đi tôi thấy có bọc lòi ra ở sau hậu môn. Sau đó thì nó cũng tự thụt vào. Có phải do tôi bị bệnh trĩ gây chảy máu nên đi ngoài phân màu đen không? Cách điều trị bệnh này như thế nào?

 • Bệnh trĩ có lây không?

  Bệnh trĩ có lây không?

  Trĩ là tình trạng các tĩnh mạch ở hậu môn bị dãn ra, phồng lên. Khi trĩ xảy ra ở gần lỗ hậu môn gọi là trĩ ngoại, khi xảy ra ở ống hậu môn gọi là trĩ nội. Nhiều người thắc mắc không hiểu bệnh trĩ có lây không và nếu có thì lây qua đường nào?

 • Những thói quen dễ gây bệnh trĩ ở phụ nữ

  Những thói quen dễ gây bệnh trĩ ở phụ nữ

  Bệnh trĩ rất phổ biến và đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở phụ nữ. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh trĩ, trong đó có cả một số thói quen thường ngày của không ít chị em.

 • 7 bí quyết phòng tránh bệnh trĩ hiệu quả

  7 bí quyết phòng tránh bệnh trĩ hiệu quả

  Bao giờ cũng vậy việc phòng bệnh luôn luôn quan trọng và hiệu quả hơn là có bệnh rồi mới chữa. Và một số lời khuyên sau đây sẽ giúp hình thành thói quen tốt để phòng tránh bệnh trĩ hiệu quả.

 • Nữ giới và tác hại của bệnh trĩ thường mắc phải

  Nữ giới và tác hại của bệnh trĩ thường mắc phải

  Thực tế cho thấy nữ giới là đối tượng dễ mắc bệnh trĩ và gây ra những tác hại không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống của chị em. Vậy, tác hại của bệnh trĩ đối với nữ giới như thế nào?

 • Ngứa hậu môn có phải bị bệnh trĩ không?

  Ngứa hậu môn có phải bị bệnh trĩ không?

  Ngứa hậu môn là một biểu hiện của rất nhiều loại bệnh khác nhau, trong đó có bệnh trĩ. Bệnh trĩ gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ hơn về dấu hiệu ngứa hậu môn