• Ăn những loại rau này trĩ nặng tới mấy cũng khỏi ngay

  Ăn những loại rau này trĩ nặng tới mấy cũng khỏi ngay

  Ăn loại rau đâu cũng có này trĩ nặng tới mấy cũng khỏi mà chẳng ai ngờ tới để tận dụng - hãy tìm hiểu và lưu lại để dùng khi cần.

 • Những thực phẩm dành cho người bị trĩ ngoại

  Những thực phẩm dành cho người bị trĩ ngoại

  Người bị trĩ ngoại muốn cải thiện tình trạng bệnh thì ngoài việc sử dụng các cách điều trị trĩ ngoại tại nhà thì việc ăn uống có giá trị rất tốt trong quá trình trị bệnh trĩ. Người bị trĩ ngoại nên và không nên ăn gì? Bài viết dưới đây là những lưu ý cho người bị trĩ ngoại thực hiện trong chế độ ăn uống hàng ngày:

 • Phương pháp phòng bệnh trĩ đơn giản

  Phương pháp phòng bệnh trĩ đơn giản

  Bệnh trĩ là căn bệnh khó nói, rất nhiều người biết mình bị bệnh trĩ nhưng thường tự điều trị tại nhà mà không đi khám vì ngại. Vì vậy để tránh được căn bệnh này hãy áp dụng những phương pháp phòng bệnh sau:

 • Những dấu hiệu báo động bệnh trĩ ghé thăm

  Những dấu hiệu báo động bệnh trĩ ghé thăm

  Bệnh trĩ cho đến nay luôn khiến nền y học phải đau đầu vì tỷ lệ mắc rất cao thêm tâm lý e ngại của người bệnh không chịu đi khám mà bệnh trở lên phổ biến, để ngăn chặn cũng như chữa bệnh nhanh chóng cần nhận biết những dấu hiệu báo động về bệnh trĩ khi ghé thăm.

 • bệnh trĩ

  Chỉ mặt những biến chứng đáng sợ của bệnh trĩ

  Trong số những bệnh thuộc hệ trực tràng hậu môn thì bệnh trĩ là căn bệnh cho đến nay chiếm nhiều người mắc nhất cũng như gây nhiều biến chứng nguy hiểm nhất.

 • bị trĩ khi mang thai

  Cách nhanh nhất giúp mẹ bầu không bị bệnh trĩ

  Khi phụ nữ mang bầu được ví như “đi biển mồ côi một mình” đủ thấy được tầm nguy hiểm của việc mang thai bởi khi mang thai phụ nữ rất dễ mắc nhiều bệnh trong đó có bệnh trĩ.

 • bệnh trĩ dưới cái nhìn của y học

  Bệnh trĩ dưới cái nhìn của y học

  Dưới cái nhìn của khoa học hiện đại thì bệnh trĩ là một căn bệnh không hề nguy hiểm, bệnh chỉ thực sự đáng lo nếu như bệnh nhân không kiên nhẫn điều trị mà thôi.

 • cách đơn giản để phòng tránh bệnh trĩ

  Cách đơn giản để phòng tránh bệnh trĩ

  Với tỷ lệ người mắc bệnh lên tới 60% dân sô Việt Nam thì bệnh trĩ đúng là cơn ác mộng của nhiều người do bệnh phát tại hậu môn, nơi tế nhị nhất trên cơ thể con người.

 • người béo phì dễ bị bệnh trĩ

  t ại sao ng ư ời m ập l ại d ễ b ị b ệnh tr ĩ

  Hi ện nay t ỷ l ệ ng ư ời m ắc b ệnh tr ĩ r ất cao, b ên c ạnh những l ý do v ề ch ế đ ọ ăn u ống th ì s ố ng ư ời m ắc b ệnh tr ĩ do b éo ph ì c ũng kh ông h ề ít.

 • Thế nào là nứt kẽ hậu môn?

  Thế nào là nứt kẽ hậu môn?

  Nứt kẽ hậu môn chính là một iểu hiện của bệnh trĩ, hiện nay bệnh trĩ là căn bệnh thời đại khi người mắc bệnh chiếm tới 60% dân số.

 • Sự nguy hiểm của bệnh trĩ ngoại

  Sự nguy hiểm của bệnh trĩ ngoại

  Bệnh trĩ là căn bệnh nhiềungười mắc và biểu hiện của bệnh trĩ ngoại là búi trĩ bị sa ra ngoài gây khó khăn trong hoạt động hàng ngày và cuộc sống.

 • Thực đơn dinh dưỡng hoàn hảo cho người bệnh trĩ

  Thực đơn dinh dưỡng hoàn hảo cho người bệnh trĩ

  Ngày nay căn bệnh tế nhị này đang chiếm tỷ lệ người mắc khá cao trong đó rất nhiều người còn chưa hiểu biết về bệnh cũng như không có được thực đơn dinh dưỡng tốt nhất cho bệnh trĩ.

 • Phương pháp chữa trị ngoại cực nhanh

  Phương pháp chữa trị ngoại cực nhanh

  Bệnh trĩ ngoại là bệnh dễ nhận biết nhất do búi trĩ sa ra ngoài, tuy nhiên việc chữa bệnh trĩ cũng không hề khó.

 • Nguyên nhân người cao tuổi bị bệnh trĩ

  Nguyên nhân người cao tuổi bị bệnh trĩ

  Bệnh trĩ không tha một ai_ trong trường hợp những người cao tuổi bị bệnh trĩ chúng ta thường cho rằng không quan trọng nhưng thực chất bệnh này có tỷ lệ người cao tuổi mắc cũng rất cao.

 • Chữa bệnh trĩ bằng đông y là lựa chọn an toàn nhất

  Chữa bệnh trĩ bằng đông y là lựa chọn an toàn nhất

  Hiện nay với con số thống kê hơn 60%người bị mắc bệnh trĩ thì nhu cầu chữa và tìm hiểu về bệnh cực kỳ cần thiết.

 • 5 cách tốt nhất để tránh xa bệnh trĩ

  5 cách tốt nhất để tránh xa bệnh trĩ

  Ngày nay bệnh trĩ luôn là loại bệnh đứng top trong số người mắc bệnh ở Việt tạiôhậu moNam, không những gây nhiều phiền toái mà nó còn là loại bệnh cực kỳ tế nhị khi bệnh diễn ra tại vùng hậu môn.

 • Cơ thể chúng ta sẽ ra sao nếu thiếu nước?

  Cơ thể chúng ta sẽ ra sao nếu thiếu nước?

  Nước chiến 70% tổng khốilượng cơ thể và tham gia vào toàn bộ các hoạt động trong cơ thể chúng ta, chính vì vậy quả không ngoa khi nói nước là một phần quan trọng trong cuộc sống.

 • 6 phương pháp giúp bạn chữa khỏi bệnh trĩ nhanh chóng

  6 phương pháp giúp bạn chữa khỏi bệnh trĩ nhanh chóng

  Trĩ là loại bệnh tế nhị nhưng lại có tỷ lệ người mắc rất cao chiếm tới 60% dân số Việt Nam. Bệnh mắc ở hậu môn nên khiến người bệnh mang tâm lý e ngại khi khám bệnh.

 • Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh trĩ như thế nào?

  Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh trĩ như thế nào?

  Táo bón là nguyên nhân chính dẫn đến việc chúng ta bị mắc bệnh trĩ, hình thành do sự phình dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn. Khi máu đi đến đây sẽ không lưu thông được, ứ đọng làm cho tĩnh mạch bị dãn, phình ra.

 • Bài thuốc “độc nhất vô nhị” chữa dứt điểm bệnh trĩ

  Bài thuốc “độc nhất vô nhị” chữa dứt điểm bệnh trĩ

  Bệnh trĩ có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí có thể đe dọa tính mạng người bệnh nếu không được chữa trị kịp thời