• Những dấu hiệu báo động bệnh trĩ ghé thăm

  Những dấu hiệu báo động bệnh trĩ ghé thăm

  Bệnh trĩ cho đến nay luôn khiến nền y học phải đau đầu vì tỷ lệ mắc rất cao thêm tâm lý e ngại của người bệnh không chịu đi khám mà bệnh trở lên phổ biến, để ngăn chặn cũng như chữa bệnh nhanh chóng cần nhận biết những dấu hiệu báo động về bệnh trĩ khi ghé thăm.

 • bệnh trĩ

  Chỉ mặt những biến chứng đáng sợ của bệnh trĩ

  Trong số những bệnh thuộc hệ trực tràng hậu môn thì bệnh trĩ là căn bệnh cho đến nay chiếm nhiều người mắc nhất cũng như gây nhiều biến chứng nguy hiểm nhất.

 • bị trĩ khi mang thai

  Cách nhanh nhất giúp mẹ bầu không bị bệnh trĩ

  Khi phụ nữ mang bầu được ví như “đi biển mồ côi một mình” đủ thấy được tầm nguy hiểm của việc mang thai bởi khi mang thai phụ nữ rất dễ mắc nhiều bệnh trong đó có bệnh trĩ.

 • bệnh trĩ dưới cái nhìn của y học

  Bệnh trĩ dưới cái nhìn của y học

  Dưới cái nhìn của khoa học hiện đại thì bệnh trĩ là một căn bệnh không hề nguy hiểm, bệnh chỉ thực sự đáng lo nếu như bệnh nhân không kiên nhẫn điều trị mà thôi.

 • cách đơn giản để phòng tránh bệnh trĩ

  Cách đơn giản để phòng tránh bệnh trĩ

  Với tỷ lệ người mắc bệnh lên tới 60% dân sô Việt Nam thì bệnh trĩ đúng là cơn ác mộng của nhiều người do bệnh phát tại hậu môn, nơi tế nhị nhất trên cơ thể con người.

 • người béo phì dễ bị bệnh trĩ

  t ại sao ng ư ời m ập l ại d ễ b ị b ệnh tr ĩ

  Hi ện nay t ỷ l ệ ng ư ời m ắc b ệnh tr ĩ r ất cao, b ên c ạnh những l ý do v ề ch ế đ ọ ăn u ống th ì s ố ng ư ời m ắc b ệnh tr ĩ do b éo ph ì c ũng kh ông h ề ít.

 • Thế nào là nứt kẽ hậu môn?

  Thế nào là nứt kẽ hậu môn?

  Nứt kẽ hậu môn chính là một iểu hiện của bệnh trĩ, hiện nay bệnh trĩ là căn bệnh thời đại khi người mắc bệnh chiếm tới 60% dân số.

 • Sự nguy hiểm của bệnh trĩ ngoại

  Sự nguy hiểm của bệnh trĩ ngoại

  Bệnh trĩ là căn bệnh nhiềungười mắc và biểu hiện của bệnh trĩ ngoại là búi trĩ bị sa ra ngoài gây khó khăn trong hoạt động hàng ngày và cuộc sống.

 • Thực đơn dinh dưỡng hoàn hảo cho người bệnh trĩ

  Thực đơn dinh dưỡng hoàn hảo cho người bệnh trĩ

  Ngày nay căn bệnh tế nhị này đang chiếm tỷ lệ người mắc khá cao trong đó rất nhiều người còn chưa hiểu biết về bệnh cũng như không có được thực đơn dinh dưỡng tốt nhất cho bệnh trĩ.

 • Phương pháp chữa trị ngoại cực nhanh

  Phương pháp chữa trị ngoại cực nhanh

  Bệnh trĩ ngoại là bệnh dễ nhận biết nhất do búi trĩ sa ra ngoài, tuy nhiên việc chữa bệnh trĩ cũng không hề khó.

 • Nguyên nhân người cao tuổi bị bệnh trĩ

  Nguyên nhân người cao tuổi bị bệnh trĩ

  Bệnh trĩ không tha một ai_ trong trường hợp những người cao tuổi bị bệnh trĩ chúng ta thường cho rằng không quan trọng nhưng thực chất bệnh này có tỷ lệ người cao tuổi mắc cũng rất cao.

 • Chữa bệnh trĩ bằng đông y là lựa chọn an toàn nhất

  Chữa bệnh trĩ bằng đông y là lựa chọn an toàn nhất

  Hiện nay với con số thống kê hơn 60%người bị mắc bệnh trĩ thì nhu cầu chữa và tìm hiểu về bệnh cực kỳ cần thiết.

 • 5 cách tốt nhất để tránh xa bệnh trĩ

  5 cách tốt nhất để tránh xa bệnh trĩ

  Ngày nay bệnh trĩ luôn là loại bệnh đứng top trong số người mắc bệnh ở Việt tạiôhậu moNam, không những gây nhiều phiền toái mà nó còn là loại bệnh cực kỳ tế nhị khi bệnh diễn ra tại vùng hậu môn.

 • Cơ thể chúng ta sẽ ra sao nếu thiếu nước?

  Cơ thể chúng ta sẽ ra sao nếu thiếu nước?

  Nước chiến 70% tổng khốilượng cơ thể và tham gia vào toàn bộ các hoạt động trong cơ thể chúng ta, chính vì vậy quả không ngoa khi nói nước là một phần quan trọng trong cuộc sống.

 • 6 phương pháp giúp bạn chữa khỏi bệnh trĩ nhanh chóng

  6 phương pháp giúp bạn chữa khỏi bệnh trĩ nhanh chóng

  Trĩ là loại bệnh tế nhị nhưng lại có tỷ lệ người mắc rất cao chiếm tới 60% dân số Việt Nam. Bệnh mắc ở hậu môn nên khiến người bệnh mang tâm lý e ngại khi khám bệnh.

 • Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh trĩ như thế nào?

  Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh trĩ như thế nào?

  Táo bón là nguyên nhân chính dẫn đến việc chúng ta bị mắc bệnh trĩ, hình thành do sự phình dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn. Khi máu đi đến đây sẽ không lưu thông được, ứ đọng làm cho tĩnh mạch bị dãn, phình ra.

 • Bài thuốc “độc nhất vô nhị” chữa dứt điểm bệnh trĩ

  Bài thuốc “độc nhất vô nhị” chữa dứt điểm bệnh trĩ

  Bệnh trĩ có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí có thể đe dọa tính mạng người bệnh nếu không được chữa trị kịp thời

 • hạt dẻ ngựa

  Co búi trĩ nhanh chóng nhờ hạt dẻ ngựa

  Dân số Việt nam có đến 60% người mắc bệnh trĩ, dù bệnh không nguy hiểm nhưng nhìn vào con số đáng báo động kia mới thấy được nhu cầu chữa bệnh trĩ cấp bách như thế nào.

 • Làm theo 3cách sau không lo bệnh trĩ tái phát

  Làm theo 3cách sau không lo bệnh trĩ tái phát

  Trong dân gian, có nhiều cách điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược dễ kiếm không qua phẫu thuật giúp điều trị tận gốc nguyên nhân của bệnh trĩ, nhờ đó, khi đã chữa khỏi thì bệnh sẽ không còn tái phát.

 • Người Tây Bắc rút ruột bệnh trĩ theo cách này!

  Người Tây Bắc rút ruột bệnh trĩ theo cách này!

  Theo đông y, việc búi trĩ hình thành là do khí huyết ứ trệ. Nghĩa là, máu từ tim theo động mạch đi đến hậu môn và tiếp tục theo tĩnh mạch lại trở về tim