Bệnh nhân khỏi trĩ nhanh nhất Việt Nam: Sau 2 thang thuốc trĩ đã khỏi 100%
Đó là anh Nguyễn Đức Phúc trú tại Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội – bệnh nhân đầy ấn tượng của lương y Nguyễn Thị Hiền, chỉ sau 2 thang thuốc và ngâm thuốc anh đã khỏi bệnh nhanh chóng. Trong lần quay trở lại lấy thuốc cho người em trai bị trĩ y sì như mình, anh vui mừng cho biết: “Thuốc không có tác hại, dùng chỉ có tốt, tôi đã khỏi 100% và em trai tôi chắc chắn khỏi”.
Anh Nguyễn Đức Phúc - Thạch Thất, Hà Nội

Cơ duyên gặp bài thuốc quý khỏi bệnh đến với anh Phúc thật bất ngờ. Vốn bị trĩ đã lâu năm, mãn tính, đến tháng 5.2017 thì lại bị cấp sưng đỏ, sa 3 búi thòng lòng, đi lại khó khăn, anh đang hồi bế tắc không biết xử trí ra sao thì gặp được bạn hiền khuyên đến ngay với lương y chữa khỏi bệnh trĩ bằng đông y đầu tiên của Việt Nam – lương y Nguyễn Thị Hiền. Thấy anh Phúc phân vân, người bạn động viên, cho biết: Bản thân anh là lái xe taxi từng chở hàng chục người làng đến khám và đã chữa khỏi tại lương y Nguyễn Thị Hiền tại thôn Phú Vinh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, không cớ gì mà anh Phúc không khỏi. Người bạn tốt còn đích thân đưa anh đến phòng khám ngay trưa hôm đó, lúc bệnh trĩ của anh đang trở nên cấp tính, khó chịu. Đến nơi, anh Phúc không gặp được lương y Hiền vì không phải ngày thứ 7, ngày khám chính của lương y, anh Phúc gặp cô bé nhân viên phòng khám và được nối máy trực tiếp với lương y lúc đó đang công tác tại bệnh viện.

Sau 15 phút hỏi han tình hình bệnh tật của anh Phúc, lương y Hiền đã kê cho anh một bài thuốc tốt nhất gồm có 10 thang thuốc sắc, thuốc viên nhuận tràng và thuốc ngâm. Phải nói là anh Phúc gặp thầy gặp thuốc và có cơ địa hợp với bài thuốc Nam 400 năm gia truyền của lương y Nguyễn Thị Hiền, bệnh tình của anh chuyển biển rất nhanh. Anh có thể được coi là bệnh nhân thích ứng tốt nhất với thuốc trong số hàng nghìn bệnh nhân chữa trĩ tại đây.  Chỉ dùng 2 thang thuốc anh đã thấy đi ngoài phân tốt, không còn đau rát và búi trĩ co lên. Đặc biệt anh rất ấn tượng với tác dụng kì diệu của bài thuốc ngâm của lương y kê cho mình. Anh cho biết: “Thuốc ngâm tôi dùng rất nhiều, nhiều hơn mức quy định, bác sĩ khuyến cáo chỉ dùng trước khi đi ngủ, tôi dùng cả sáng trưa chiều tối”. Thậm chí thấy tốt, khi người em trai bị y sì như mình, anh Phúc còn thuốc  chưa dùng hết, bỏ đi thì tiếc liền cho luôn cả em trai  dùng. Người em trai thì bị nhẹ hơn, chỉ sa ra hai búi và sưng đỏ sau 1 đêm, anh Phúc cho uống thuốc với niềm tin chắc nịch: “Chắc chắn khỏi”.

Một ngày đầu năm 2018, anh Phúc đã trực tiếp đi gặp lương y Nguyễn Thị Hiền nói lời cảm ơn vì bài thuốc tốt đã chữa khỏi cho mình, anh còn muốn lương y kê cho em trai bài thuốc phù hợp để cũng có cơ hội khỏi bệnh như anh, đặc biệt anh yêu cầu được kê thêm nhiều thuốc ngâm vì thuốc ngâm tác dụng quá tuyệt vời, bản thân anh đã được chiêm nghiệm.

Theo lời của lương y Hiền, thì người em trai anh Phúc vì cũng theo máu di truyền cái nóng trong của gia đình nên cũng bị trĩ giống anh trai mình và cô sẽ cố gắng hết sức để kê bài thuốc tốt nhất. Tuy nhiên còn do cơ địa từng người khác nhau, nên tốc độ khỏi sẽ khác nhau, có thể người em không thể khỏi nhanh chóng như anh Phúc. Lương y cũng rất xúc động vì với niềm tin của người bệnh đặt vào mình, tin vào sự tốt đẹp của bài thuốc và kiên trì dùng thuốc, kiêng khem, điều đó có tác dụng tâm lý rất tốt giúp bệnh trĩ khỏi bệnh.

Anh Phúc cho biết: “Sau khi em trai khỏi bệnh, không cần phải trả công, chắc chắn anh em nhà anh sẽ là bằng chứng sống cho cả làng biết bệnh trĩ không phải là khó chữa, ai bị bệnh đều có cơ hội chữa khỏi vì có thầy thuốc giỏi ở rất gần”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc