• Cách trị bệnh trĩ bằng lá mơ hiệu quả

  Cách trị bệnh trĩ bằng lá mơ hiệu quả

  Rất nhiều người áp dụng cách trị bệnh trĩ bằng lá mơ và đều cho kết quả tốt. Với nguyên liệu dễ kiếm này, ít ai nghĩ rằng chúng có thể làm nên điều kỳ diệu khi giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những phiền phức do triệu chứng bệnh trĩ “hành hạ”.

 • cay cuc tan chua tri2

  Không cần dùng thuốc khỏi bệnh trĩ nhờ cây cúc tần

  Rất nhiều người chia sẻ với chúng tôi về hiệu quả sau khi áp dụng cách chữa bệnh trĩ bằng cây cúc tần rất đơn giản, an toàn và vô cùng tiết kiệm. Thực hiện cách chữa bệnh trĩ tại nhà bằng thảo dược này theo những hướng dẫn sau đây.

 • Lá vông nem chữa bệnh trĩ thế nào?

  Lá vông nem chữa bệnh trĩ thế nào?

  Trong dân gian, lá vông nem là bài thuốc hiệu quả chữa trị nhiều căn bệnh như mất ngủ, các bệnh ngoài da, phong thấp, kinh nguyệt không đều… Trong điều trị bệnh trĩ, lá vông nem cũng là một bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt.

 • Lá trầu không chữa bệnh trĩ vô cùng hiệu quả

  Lá trầu không chữa bệnh trĩ vô cùng hiệu quả

  Lá trầu không chỉ được biết đến như một nét văn hóa dân tộc (trầu cau) mà còn là một vị thuốc có tác dụng chữa trị nhiều căn bệnh.

 • Những cách chữa bệnh trĩ từ lá và quả sung

  Những cách chữa bệnh trĩ từ lá và quả sung

  Quả sung tuy nhìn khô khan và có vị chát nhưng lại chứa nhiều dưỡng chất quý, các loại đường và axit hữu cơ . Quả sung không những dùng để ăn mà còn có nhiều tác dụng chữa bệnh .

 • Bài thuốc chữa trĩ với cây cúc tần

  Bài thuốc chữa trĩ với cây cúc tần

  Cúc tần là một loài thực vật khá phổ biến và thường mọc hoang ở nhiều nơi. Tuy nhiên, đây lại là một vị thuốc có khả năng chữa rất nhiều căn bệnh khi phối hợp với các thảo dược khác.

 • Củ ấu chữa bệnh trĩ hiệu quả

  Củ ấu chữa bệnh trĩ hiệu quả

  Củ ấu có vị ngọt bùi đặc trưng lại rất giàu dinh dưỡng. Không chỉ thế, củ ấu còn có tác dụng thanh nhiệt giải độc, bổ dưỡng âm khí, mang lại hiệu quả tốt trong điều trị nhiều căn bệnh.

 • Chữa bệnh trĩ bằng rau mùi ta

  Chữa bệnh trĩ bằng rau mùi ta

  Cây có mùi thơm, thường được trồng làm rau thơm và gia vị. Ngoài ra, người ta còn dùng cả rễ và lá làm thuốc. Lá rau mùi dùng để xông cho người bệnh trĩ cho kết quả rất tốt.

 • Chữa bệnh trĩ bằng lá mơ lông

  Cách chữa bệnh trĩ bằng lá mơ lông hiệu quả

  Rất nhiều người áp dụng cách trị bệnh trĩ bằng lá mơ và đều cho kết quả tốt. Với nguyên liệu dễ kiếm này, ít ai nghĩ rằng chúng giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những phiền phức do triệu chứng bệnh trĩ “hành hạ”.

 • Cây huyết dụ - khắc tinh của bệnh trĩ

  Cây huyết dụ - khắc tinh của bệnh trĩ

  Tìm cách chữa bệnh trĩ đơn giản mà hiệu quả luôn là nỗi trăn trở cho những ai chẳng may mắc phải. Đừng quá lo lắng, nhiều người đã chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng cây huyết dụ, hãy thử xem sao.

 • Một số bài thuốc ngâm phòng chống bệnh trĩ hiệu quả

  Một số bài thuốc ngâm phòng chống bệnh trĩ hiệu quả

  Từ lâu ông cha ta đã có nhiều bài thuốc phòng chống bệnh trĩ khác nhau và mang lại hiệu qua cao. Sau đây là một số bài thuốc ngâm hữu ích để phòng chống bệnh trĩ hiệu quả mong các bạn tham khảo:

 • thuoc nam chua benh tri

  Tự chữa bệnh trĩ bằng bấm huyệt và thuốc Nam

  Bệnh trĩ có thể tự chữa khỏi bằng cách bấm huyệt hoặc sử dụng các bài thuốc nam, an toàn hiệu quả và không phải phẫu thuật.

 • cây cúc tần

  Bài thuốc chữa bệnh trĩ từ cây cúc tần

  Theo kinh nghiệm dân gian, sử dụng cây cúc tần kết hợp với một số thảo dược như lá sung, lá lốt, ngải cứu để chữa bệnh trĩ sẽ hiệu quả hơn.

 • Một số loại thảo dược chữa bệnh trĩ hiệu quả

  Một số loại thảo dược chữa bệnh trĩ hiệu quả

  Có rất nhiều cây thảo dược để chữa bệnh trĩ. Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn 4 loại cây điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả.

 • 3 bài thuốc chữa bệnh trĩ nội này sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trĩ ngay lập tức

  3 bài thuốc chữa bệnh trĩ nội này sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trĩ ngay lập tức

  Chữa trĩ bằng phương pháp dân gian đã được mọi người tin dùng bởi nó rất lành tính, lại mang lại hiểu quả cao không tái phát. Cùng tham khảo các bài thuốc dưới đây: