• cách chữa bệnh trĩ bằng cây lược vàng

  Top 3 cách chữa bệnh trĩ bằng cây lược vàng

  Cây lược vàng chữa bệnh trĩ hiệu quả, an toàn với cách thực hiện đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Nếu bạn chưa biết cách chữa bệnh trĩ bằng cây lược vàng như thế nào thì hãy thực hiện theo những hướng dẫn sau đây.

 • Rau sam chữa bệnh trĩ không cần dùng thuốc

  Rau sam chữa bệnh trĩ không cần dùng thuốc

  Điều trị bệnh trĩ không nhất thiết là phải dùng thuốc, trong dân gian có nhiều cách điều trị bệnh trĩ bằng các thảo dược tự nhiên dễ kiếm vô cùng hiệu quả.

 • la trau khong chua tri1

  Cách chữa bệnh trĩ bằng lá trầu không đơn giản ai cũng có thể làm

  Trên nhiều diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh trĩ, đã có rất nhiều người chia sẻ những kinh nghiệm chữa bệnh trĩ bằng lá trầu không vô cùng hiệu quả.

 • Cách điều trị bệnh trĩ bằng một số loại hoa cho hiệu quả bất ngờ

  Cách điều trị bệnh trĩ bằng một số loại hoa cho hiệu quả bất ngờ

  Có thể bạn không biết, nhưng một số loại hoa trong cuộc sống thường ngày của chúng ta cũng có tác dụng trong việc đẩy lùi bệnh trĩ một cách hoàn hảo.

 • Khám phá bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng rau muống biển

  Khám phá bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng rau muống biển

  Cây rau muống biển được xem là một loại cây thuốc dùng để chữa nhiều bệnh. Trong đó đáng chú ý nhất là công dụng chữa bệnh trĩ được sử dụng phổ biến trong dân gian và đông y.

 • Cách chữa bệnh trĩ bằng hoa mào gà

  Cách chữa bệnh trĩ bằng hoa mào gà

  Cây hoa mào gà là loại cây rất thân thuộc đối với người Việt Nam. Đây là cây có rất nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh như chữa bệnh chảy máu cam, viêm đường tiết niệu và đặc biệt chữa bệnh trĩ rất hiệu quả.

 • Bài thuốc nam chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất

  Bài thuốc nam chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất

  Bệnh trĩ nội không khó chữa và có thể điều trị dứt điểm với một số loại thuốc đặc trị. Bài viết này tổng hợp một số bài thuốc nam chữa bệnh trĩ nội hiệu quả để các bạn tham khảo.

 • Cách trị bệnh trĩ bằng lá mơ hiệu quả

  Cách trị bệnh trĩ bằng lá mơ hiệu quả

  Rất nhiều người áp dụng cách trị bệnh trĩ bằng lá mơ và đều cho kết quả tốt. Với nguyên liệu dễ kiếm này, ít ai nghĩ rằng chúng có thể làm nên điều kỳ diệu khi giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những phiền phức do triệu chứng bệnh trĩ “hành hạ”.

 • cay cuc tan chua tri2

  Không cần dùng thuốc khỏi bệnh trĩ nhờ cây cúc tần

  Rất nhiều người chia sẻ với chúng tôi về hiệu quả sau khi áp dụng cách chữa bệnh trĩ bằng cây cúc tần rất đơn giản, an toàn và vô cùng tiết kiệm. Thực hiện cách chữa bệnh trĩ tại nhà bằng thảo dược này theo những hướng dẫn sau đây.

 • Lá vông nem chữa bệnh trĩ thế nào?

  Lá vông nem chữa bệnh trĩ thế nào?

  Trong dân gian, lá vông nem là bài thuốc hiệu quả chữa trị nhiều căn bệnh như mất ngủ, các bệnh ngoài da, phong thấp, kinh nguyệt không đều… Trong điều trị bệnh trĩ, lá vông nem cũng là một bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt.

 • Lá trầu không chữa bệnh trĩ vô cùng hiệu quả

  Lá trầu không chữa bệnh trĩ vô cùng hiệu quả

  Lá trầu không chỉ được biết đến như một nét văn hóa dân tộc (trầu cau) mà còn là một vị thuốc có tác dụng chữa trị nhiều căn bệnh.

 • Những cách chữa bệnh trĩ từ lá và quả sung

  Những cách chữa bệnh trĩ từ lá và quả sung

  Quả sung tuy nhìn khô khan và có vị chát nhưng lại chứa nhiều dưỡng chất quý, các loại đường và axit hữu cơ . Quả sung không những dùng để ăn mà còn có nhiều tác dụng chữa bệnh .

 • Bài thuốc chữa trĩ với cây cúc tần

  Bài thuốc chữa trĩ với cây cúc tần

  Cúc tần là một loài thực vật khá phổ biến và thường mọc hoang ở nhiều nơi. Tuy nhiên, đây lại là một vị thuốc có khả năng chữa rất nhiều căn bệnh khi phối hợp với các thảo dược khác.

 • Củ ấu chữa bệnh trĩ hiệu quả

  Củ ấu chữa bệnh trĩ hiệu quả

  Củ ấu có vị ngọt bùi đặc trưng lại rất giàu dinh dưỡng. Không chỉ thế, củ ấu còn có tác dụng thanh nhiệt giải độc, bổ dưỡng âm khí, mang lại hiệu quả tốt trong điều trị nhiều căn bệnh.

 • Chữa bệnh trĩ bằng rau mùi ta

  Chữa bệnh trĩ bằng rau mùi ta

  Cây có mùi thơm, thường được trồng làm rau thơm và gia vị. Ngoài ra, người ta còn dùng cả rễ và lá làm thuốc. Lá rau mùi dùng để xông cho người bệnh trĩ cho kết quả rất tốt.