• cay la bong

  3 cách cực công hiệu chữa dứt điểm bệnh trĩ

  Bệnh trĩ là sự căng giãn quá mức tại các tĩnh mạch trĩ ở vùng trực tràng, hậu môn gây sưng viêm, xung huyết. Bệnh thường sảy ra ở người bị táo bón lâu ngày.

 • quả sung chữa bệnh trĩ

  Bài thuốc dân gian từ quả sung loại bỏ bệnh trĩ

  Từ ngàn xưa cha ông ta luôn coi trọng những vị thuốc dân gian vừa dễ kiếm lại re mà hiệu quả luôn đem lại nhiều bất ngờ trong đó chữa bệnh trĩ bằng quả sung là được nhiều người lựa chọn vì công dụng tuyệt với của nó..

 • những cây thuốc tốt cho việc xông hậu môn

  Chiêu đơn giản mà cực hiệu quả đánh bay bệnh trĩ

  Căn bệnh tế nhị này là căn nguyên của rất nhiều những bệnh nguy hiểm thuộc hệ tiêu hóa như ung thư trực tràng, thiếu máu, nhiễm khuẩn… để đẩy lùi bệnh trĩ cónhiều cách nhưng có một phương pháp cực tốt để đẩy lùi bệnh đó là xông hậu môn.

 • Nguyên tắc sống còn trong điều trị bệnh trĩ

  Nguyên tắc sống còn trong điều trị bệnh trĩ

  Là căn bệnh phát từ hậu môn nên làm người bệnh luôn sống trong mặc cảm cũng như tự ti về căn bệnh của mình, làm người bệnh ngại đi khám chữa mà quên mất để chữa bệnh trĩ cầm những nguyên tắc sống còn sau.

 • Đu đủ xanh đánh bật bệnh trĩ nhanh chóng

  Đu đủ xanh đánh bật bệnh trĩ nhanh chóng

  Từ xưa đến nay đu đủ xanh được dân gian ngoài dùng làm thực phẩm còn được coi như những vị thuốc trong đông y, đặc biệt là dùng đu đủ xanh để chữa bệnh trĩ

 • Học các Mế rừng mẹo chữa bệnh trĩ bằng nghệ vàng

  Học các Mế rừng mẹo chữa bệnh trĩ bằng nghệ vàng

  Khi hậu môn của chúng ta bắt đầu có triệu chứng ngứa rát đôi chút và luôn trong tình trạng táo bón lâu dần gây chảy máu thì bạn đã mắc bệnh trĩ. Hãy học các Mế rừng mẹo chữa bệnh trĩ cực công hiệu này nhé!

 • Biến chứng kinh khủng sau khi phẫu thuật cắt trĩ

  Biến chứng kinh khủng sau khi phẫu thuật cắt trĩ

  Dù là căn bệnh cực kỳ phổ biến và đem lại khá nhiều phiền toái cho người bệnh nhưng cho đến nay những phương pháp chữa thực sự tốt của các bài thuốc đông y lại bị người bệnh bỏ qua mà tìm đến tây y để cắt những búi trĩ mà uống thuốc có thể chữa được và hậu quả là để lại những biến chứng đáng sợ sau khi phẫu thuật cắt trĩ.

 • chữa bệnh trĩ bằng cây thuốc nam

  Chữa bệnh trĩ bằng cây thuốc nam, bạn đã biết chưa?

  Từ ngàn xưa, ông cha ta đã biết sử dụng các loại cây thuốc chữa bệnh trĩ mang đến hiệu quả cao. Ngày nay, các bài thuốc chữa bệnh từ cây thuốc nam vẫn chứng minh được hiệu quả của nó trong việc điều trị bệnh trĩ. Dưới đây là công dụng chữa bệnh trĩ ít biết của các cây thuốc nam.

 • điều trị bệnh tri1

  Món ăn, bài thuốc điều trị bệnh trĩ hiệu quả

  Khi bị trĩ bệnh nhân sẽ thấy đau đớn, khó chịu. Dưới đây là một số món ngon vừa rẻ, dễ kiếm lại giúp bổ sung dưỡng chất vừa giúp bạn "thoát" khỏi bệnh trĩ.

 • chữa bệnh trĩ tại nhà

  Chữa bệnh trĩ tại nhà đơn giản với quả sung

  Chữa bệnh trĩ tại nhà là điều ai cũng mong muốn. Dưới đây là cách chữa bệnh trĩ đơn giản bằng quả sung khiến nhiều người bất ngờ.

 • Phương pháp chữa bệnh trĩ bằng khoai lang cực kì đơn giản

  Khoai lang một thực phẩm quen thuộc gần gũi của nhà nông, ngoài giá trị dinh dưỡng thì đây là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên nó được biết đến là một vị thuốc chữa bệnh trĩ khá hiệu quả.

 • Bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc rất đơn giản

  Bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc rất đơn giản

  Rất nhiều bệnh nhân mắc trĩ đã thoát khỏi những phiền phức do bệnh trĩ gây ra với cách dùng hạt gấc. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đọc bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc đơn giản và hiệu quả.

 • chua benh tri 1

  Bài thuốc Đông y dùng ngâm để chữa bệnh trĩ

  Bạn có thể chữa bệnh trĩ đơn giản mà không cần sử dụng thuốc Tây hay can thiệp phẫu thuật cắt búi trĩ. Đó là các bài thuốc Đông y xông hơi chữa bệnh trĩ.

 • Lọi ích từ việc chữa bệnh trĩ bằng Đông y

  Lọi ích từ việc chữa bệnh trĩ bằng Đông y

  Ngày nay nhiều người đã tìm đến phương pháp chữa bệnh trĩ bằng Đông y, vì tính an toàn, không gây đau đớn và không để lại biến chứng như chữa trĩ bằng Tây y

 • Thuốc nam chữa bệnh trĩ từ cây hương nhu

  Cây hương nhu có tính kháng khuẩn nên nó được áp dụng để chữa bệnh trĩ rất hiệu quả. Hãy lưu lại bài thuốc này để để lùi bệnh trĩ nhé!