Lọi ích từ việc chữa bệnh trĩ bằng Đông y
Ngày nay nhiều người đã tìm đến phương pháp chữa bệnh trĩ bằng Đông y, vì tính an toàn, không gây đau đớn và không để lại biến chứng như chữa trĩ bằng Tây y

Chữa bệnh trĩ có nhiều phương pháp khác nhau và tùy thuộc vào mức độ của bệnh mà bệnh nhân sẽ chọn những cách chữa trị phù hợp. Nếu bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ bạn có thể sử dụng mẹo hay những bài thuốc trong dân gian chữa trị rất hiệu quả. Nặng hơn là uống thuốc và phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Tuy nhiên việc uống nhiều thuốc Tây sẽ làm nóng trong người gây ra hiện tượng táo bón là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh trĩ nặng hơn. 

Còn nhiều bệnh nhân do không chịu được những đau đớn và khó chịu do bệnh gây ra nên đã tìm đến phương pháp phẫu thuật để cắt búi trĩ. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp khắc phục tạm thời mà không trị được dứt điểm. Phương pháp này gây ra những đau đớn và biến chứng của bệnh như: nhiễm trùng, hẹp hậu môn...
 

chua benh tri bang dong y
Nhiều bệnh nhân đã chọn phương pháp chữa trĩ bằng Đông y

Chính vì những bất cập trên mà ngày nay càng nhiều bệnh nhân tìm đến phương pháp chữa bệnh trĩ bằng Đông y, bởi tính an toang, hiệu quả và không gây đau đớn, cũng như tác dụng phụ.

Theo y học cổ truyền cho hay, búi trĩ hình thành là do khí hư, khí trệ, huyết ứ lâu ngày khiến các búi tĩnh mạch bị giãn, phồng và sưng lên. Giãn tĩnh mạch trên hậu môn sinh ra trĩ nội và ngoài hậu môn sinh ra trĩ ngoại.

Để giải quyết căn bệnh trĩ đối với phương pháp đông ysẽ tập trung vào việc thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể đồng thời tăng cường sức đề kháng và làm mạnh tĩnh mạch, ĐIỀU TRỊ TỪ GỐC ĐẾN NGỌN nhằm giải quyết một cách triệt để nguyên nhân gây bệnh.
 

DSC 5292
Bài thuốc của Lương y Hiền đã chữa khỏi bệnh trĩ cho hàng nghìn bệnh nhân

Đông dược nói chung gồm có thuốc Nam và thuốc Bắc, hầu hết đều sử dụng thảo mộc, cây cỏ từ thiên nhiên. Những loại thảo dược này rất lành tính và an toàn cho người sử dụng, các bạn có thể tham khảo bài thuốc chữa bệnh trĩ 4 đời của dòng họ Nguyễn do Lương y Nguyễn Thị Hiền đang nắm giữ đã chữa khỏi bệnh trĩ cho hàng ngàn bệnh nhân mắc căn bệnh này trở về cuộc sống vui vẻ mà không phải chịu đau đớn. 
Tìm hiểu về bài thuốc chữa bệnh trĩ của lương Y Nguyễn Thị Hiền tại đây