Hiệu quả không ngờ của bài thuốc chữa trĩ bí truyền bởi Lương y Nguyễn Thị Hiền

Cuộc sống hiện đại càng bận rộn , con người càng có ít thời gian chăm sóc cho bản thân . Chính lý do này khiến cho nguy cơ con người bị mắc bệnh càng tăng cao . Trong đó , bệnh Trĩ  là một trong những bệnh đang có xu hướng gia tăng tỉ lệ tại nước ta . Dân gian có câu: “thập nhân cửu trĩ” (mười người thì chín người bị trĩ) để phản ánh hiện trạng này. Bên cạnh các phương pháp chữa bệnh Tây Y , rất nhiều người tìm đến Đông Y với các ưu điểm như chi phí rẻ hơn , hiệu quả chữa bệnh cao ,khả năng tái phát thấp . Trong đó , nổi lên  là bài thuốc chữa trĩ gia truyền của Mộc Nhân Đường với người sở hữu là Lương y Nguyễn Thị Hiền.

                      Lương y Nguyễn Thị Hiền – giám đốc nhà thuốc Mộc Nhân Đường

 

Bệnh trĩ là một căn bệnh gây cho những bệnh nhân nhiều nỗi ám ảnh .Tuy nhiên nó lại là một căn bệnh khó nói nên rất nhiều người bệnh tỏ ra e dè không dám đi chữa từ sớm . Chính tâm lý này đã khiến cho bệnh càng diễn tiến và gây nhiều hậu quả như thường xuyên bị xuất huyết nhiều gây ra thiếu máu , đau rát khó chịu thậm chí nặng có thể dẫn tới hoại tử hậu môn , sa nghẹt búi trĩ …gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ .

Để giải quyết vấn đề này , Rất nhiều người bệnh lựa chọn phương pháp chữa trị Tây Y vì cho rằng đây là biện pháp nhanh gọn và hiệu quả nhất . Nhưng thực tế lại cho thấy , đây chỉ là phương pháp tạm thời , chỉ chữa được triệu chứng chứ không giải quyết được nguyên nhân . Chính vì vậy , người bệnh thường bị tái đi tái lại nhiều lần. Hậu quả sau nhiều lần phải can thiệp xâm lấn là người bệnh có thể đối mặt với những biến chứng tồi tệ như máu không cầm được, nhiễm trùng sau cắt trĩ, hẹp hậu môn hoặc thậm chí là hỏng cơ vòng hậu môn, dò hậu môn, đại tiện không tự chủ và phải đóng bỉm suốt cuộc đời.

                                         Người bệnh trĩ phải đối mặt với sự khổ sở khó nói

Để khắc phục những hạn chế này , nhiều bệnh nhân đã tìm đến Đông Y với hy vọng chữa khỏi bệnh. Hiện nay , Trên thị trường lưu hành rất nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ . Tuy nhiên , chất lượng và hiệu quả lại khó phân biệt . Hầu hết các bài thuốc chỉ là một vài loài cây cỏ tự nhiên của người dân tộc , chưa được kiểm chứng rõ ràng , khiến người bệnh mãi không khỏi mà còn gây ảnh hưởng tới những nhà lương y chân chính . Chính vì vậy,  Lương y Nguyễn Thị Hiền , giám đốc của Mộc Nhân Đường , đã nghiên cứu và phát triển nên bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Đông Y gia truyền , đưa tới cho nguời bệnh hy vọng có thể chữa trị được dứt điểm .

 

                                        Lương y Hiền  trèo đèo lội suối  tìm kiếm dược liệu cho bài thuốc chữa bệnh trĩ

Một cái cây bị sâu không thể chỉ chữa từ ngọn lá . Hiểu được điều này , bài thuốc chữa bệnh trĩ của Lương y Hiền  tập trung loại bỏ nguyên nhân gây bệnh như nóng trong người, dạ dày, đại tràng…là những nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh trĩ . Bài thuốc tập hợp hơn 30 loại dược liệu khác nhau lấy từ các vùng núi cao , có tác dụng thanh nhiệt , giải độc , mát gan , mát máu , bồi bổ sức khoẻ , vực dậy được khí huyết của người bệnh từ đó giúp co búi trĩ hiệu quả . Bài thuốc chữa bệnh trĩ này hoàn toàn lành tính vì được chiết xuất từ thiên nhiên và an toàn với người bệnh. Cải thiện từng chút một các triệu chứng của bệnh lý  tận gốc  mà không lo bị tái phát nhiều lần .

 

 

   Lương y Nguyễn Thị Hiền đang thăm khám cho bệnh nhân

Bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng Đông y của Lương y Nguyễn Thị Hiền chủ yếu sử dụng phương pháp bảo tồn . Gồm 2 phương pháp chính : Dùng thuốc ngoài, bôi hoặc xông tại chỗ ở búi trĩ ,để giảm tình trạng viêm sưng cũng như có tác dụng làm co dần búi trĩ  , kết hợp với sử dụng thuốc uống, thuốc sắc để chữa trị và cải thiện từ bên trong . Bên cạnh bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng dược liệu , Lương y Nguyễn Thị Hiền cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ gìn lối sinh hoạt và ăn uống . Chị khuyên bệnh nhân sử dụng thực phẩm có tính mát ,uống nhiều nước , hạn chế đồ cay nóng , uống rượu hay hút thuốc , đồng thời siêng năng tập thể dục đặc biệt là yoga . Chị chia sẻ rằng chính lối sống lành mạnh ấy cũng là một phương thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả giúp ngăn ngừa bệnh tái phát

.

                                         Lương y Nguyễn Thị Hiền đang bốc bài thuốc chữa trĩ cho bệnh nhân

Không còn xa lạ với trong giới Đông Y , Lương y Nguyễn Thị Hiền là người phụ nữ đầu tiên xác lập được kỷ lục chữa khỏi bệnh cho hàng chục ngàn người nhờ bài thuốc chữa bệnh trĩ ưu việt của mình . Minh chứng cho hiệu quả của phương thuốc , mỗi ngày có cả ngàn bệnh nhân tới khám chữa tại các cơ sở khám chữa của chị trên khắp cả nước . Họ cứ rỉ tai nhau về người phụ nữ tận tâm , không ngại vất vả  mang bài thuốc chữa bệnh trĩ thần kì của mình tới mọi nơi để đổi lại những nụ cười hạnh phúc trên những gương mặt của người bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ HIỀN – KHO BÁU THUỐC NAM CỦA NGƯỜI VIỆT .

ĐĂNG KÍ KHÁM BỆNH TRÊN TOÀN QUỐC .

LIÊN HỆ : 0982.239.977 – 0975.604.956

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.239.977

0982 239 977

Gọi ngay